CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tại sao nên làm đẹp tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?

Tác giả: Thúy Vy - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ Koji Kano

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh hay hiện nay là bệnh viện thẩm mỹ là một trong những trung tâm làm đẹp tế bào gốc được chị em đặc biệt quan tâm đến. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á TPHCM có điều gì đặc biệt mà bạn nên thực hiện làm đẹp tại đây?

1/ Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh trung tâm làm đẹp tế bào gốc đầy hứa hẹn

Chắc chắn các tín đồ làm đẹp tại thành phố mang tên Bác không còn quá xa lạ với Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh hay hiện hay là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đây là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được mệnh danh là “bệnh viện khách sạn 5 sao”.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 1Bệnh viện hay Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn được coi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc không ngừng nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất. Đông Á là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam hợp tác cùng chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Koji Kanno là chủ tịch Yuki  Medial Group (Nhật Bản) – chuyên gia điều trị theo công nghệ Stemcell số 1 Nhật Bản thành lập Trung tâm làm đẹp tế bào gốc (Bio Cell Center) nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp từ tế bào gốc hiện đại, ưu việt.

100% trang thiết bị, phòng phẫu thuật, quy trình thực hiện làm đẹp tế bào gốc,… đều được Bộ Y tế Việt Nam và FDA Hoa Kỳ kiểm kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người hứa hẹn sẽ là một địa chỉ làm đẹp cho bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

2/ Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM với hệ thống cơ sở hiện đại bậc nhất

Công nghệ làm đẹp tế bào gốc tự thân đòi hỏi sự chính xác trong từng khâu tiến hành, đặc biệt trong quá trình chiết tách tế bào gốc. Thực tế có thể thấy rằng từ bước tiến hành lấy máu, mỡ tự thân nếu không đáp ứng được điều kiện vô khuẩn thì sẽ gây ra kích ứng cho làn da của bạn. Cũng như trong quá trình thực hiện chiết tách tế bào gốc nếu không có hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn không thể mang lại cho bạn tế bào gốc cuối cùng đạt chất lượng và việc bạn đưa vào sử dụng trong việc điều trị, làm đẹp sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 2Hệ thống cơ sở hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Hiểu được quá trình thực hiện làm đẹp bằng tế bào gốc đòi hỏi phải được thực hiện chiết tách bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại và luôn đặt quyền lợi của mọi khách hàng lên hàng đầu, Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh đã đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ hài lòng.

Toàn bộ hệ thống trang thiết bị, phòng ốc đều được vô khuẩn tuyệt đối và đã được Bộ Y tế Việt Nam và FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 3Trang thiết bị làm đẹp tế bào gốc tự thân hiện đại

3/ Thẩm mỹ viện Đông Á TP.Hồ Chí Minh – Đơn vị ứng dụng CN tế bào gốc tiêu chuẩn bệnh viện

Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh bạn có thể “choáng ngợp” đầu tiên bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại thì khi bạn trải nghiệm tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt vượt trội mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có được. Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ làm đẹp từ tế bào gốc tự thân hiện đại giúp bạn giải quyết các vấn đề da hiệu quả.

 

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 10Thẩm mỹ viện Đông Á TPHCM ứng dụng công nghệ làm đẹp tự thân hiện đại

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng công nghệ làm đẹp từ tế bào gốc ưu việt:

– Làm đẹp bằng tế bào mỡ tự thân:

+ Cấy mỡ mặt BioGen.

+ Nâng ngực BioFat.

+ Nâng mông BioFat.

– Làm đẹp bằng tế bào gốc sinh học tự thân:

+ Trẻ hóa da BioYoung.

+ Chống lão hóa da Bio Anti-Aging.

+ Trị rụng tóc Bio Hair.

+ Trị nám da Melasma.

+ Trị sẹo rỗ BioScar.

Với việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc tự thân này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ toàn diện. Đặc biệt, 100% quá trình tiến hành làm đẹp đều đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn bệnh viện chắc chắn mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối khi trải nghiệm tại đây.

4/ Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện làm đẹp cho bạn

Nếu bạn lo sợ rằng đến những đơn vị thẩm mỹ, spa nhỏ lẻ hay những nơi làm đẹp tự phát thì người tiến hành làm đẹp cho bạn không có kỹ thuật chuyên môn tốt cũng như không có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ? Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi bạn thực hiện làm đẹp bằng tế bào gốc tại Đông Á bạn sẽ được trực tiếp tiến hành bởi bác sĩ hàng đầu của Đông Á.

Có thể thấy dễ dàng nếu bạn thực hiện thẩm mỹ làm đẹp bởi người thực hiện không có kỹ thuật chuyên môn cao thì chắc chắn kết quả bạn nhận lại sẽ không được như ý, chưa kể những biến chứng cho cơ thể có thể xảy ra rất cao. Chính vì thế tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ hệ thống chi nhánh trên toàn quốc luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên từng bước thực hiện làm đẹp đều sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện.

Thẩm mỹ viện Đông Á có thể tự hào là đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ hùng hậu, chất lượng. 100% các bác sĩ đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ trong và ngoài nước, cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý nhất.

5/ Kết quả khách hàng thực tế là minh chứng số 1 cho chất lượng dịch vụ tại TMV Đông Á

“Trăm nghe không bằng một thấy” chính là những điều Thẩm mỹ viện Đông Á muốn gửi gắm đến bạn. Minh chứng chính xác nhất về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là kết quả khách hàng thực tế đã trải nghiệm tại đây:

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 5

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 6

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 7

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 8

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh - địa chỉ làm đẹp bằng tế bào gốc uy tín 9Kết quả khách hàng sau khi thực hiện làm đẹp tế bào gốc tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh – Một địa chỉ làm đẹp mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua, bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín và diện mạo hoàn hảo nhất khi thực hiện làm đẹp tại đây. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ làm đẹp cần giải đáp bạn hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc để lại câu hỏi tại form đăng ký bên dưới để được trực tiếp chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

Tại sao nên làm đẹp tế bào gốc tại thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh?
4.5 (90%) 2 votes
Like và share nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 26/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 27/03/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial