Trang chủ Hình ảnh Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của hàng loạt khách hàng đã hoàn toàn thay đổi sau khi thực hiện dịch vụ cấy mỡ mông, cấy mỡ ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trong thời gian qua.

1/ Hình ảnh nâng mông BioFat của khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 1

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 2

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 3

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 4

2/Hình ảnh nâng ngực BioFat của khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 5

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 6

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 7

3/ Qua những hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế trên thì ưu điểm khi thực hiện thẩm mỹ vóc dáng tại BVTM Đông Á là gì?

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 8

Mỡ tự thân sau khi được chọn lọc lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh

  • An toàn tuyệt đối
Nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật sử dụng lượng mỡ thừa ở những vị trí không mong muốn như bụng, đùi, lưng,…Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được chiết tách sẽ được cấy vùng mông, ngực giúp ngoài việc làm tăng kích cỡ và sẽ tương thích với cơ thể. Cấy mỡ vùng ngực, mông sẽ tránh tổn thương các mạch máu, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Không đau, không để lại sẹo
Với công nghệ hút mỡ hiện đại, sau khi hút ra khỏi vị trí (bụng, đùi, lưng,..) bác sĩ sẽ cho mỡ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất sẽ được giữ lại. Phương pháp này hoàn toàn không đau, không để lại sẹo sau nâng mông, nâng ngực.
  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài
Với nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân, không chỉ có vòng 3 săn chắc, tự nhiên, bạn còn được sở hữu bộ ngực căng tròn tạo đường cong chữ S đẹp hoàn hảo. Bạn có thể tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát mỗi khi bước ra đường. Không những thế, phương pháp sử dụng chất liệu mỡ tự thân cho kết quả duy trì ổn định, lâu dài.
Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 9
Khách hàng Mai Trang sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Đông Á

4/ Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để thẩm mỹ vóc dáng?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ đầu tiên được chuyển giao công nghệ chiết lọc mỡ tinh khiết giúp cải thiện vòng 1, vòng 3 một cách tự nhiên và an toàn nhất. Hiện tại, phương pháp này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước.

– Với mong muốn giúp chị em có một thân hình hoàn hảo với độ cong vừa phải, cải thiện tình trạng hai bên mông lép, chảy xệ và bộ ngực nhỏ, không cân đối. Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

♦ Xem thêm: Hóa ra cận cảnh quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân là như này

– Về quy trình thực hiện dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trực tiếp tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với một quy trình đạt chuẩn.

Hình ảnh nâng ngực, nâng mông của khách hàng thực tế tại Đông Á 10

Ê-kip bác sĩ có chuyên môn trong một ca phẫu thuật

– Với ưu thế về trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ bằng mỡ tự thân đẹp tự nhiên và dài lâu, làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là hình ảnh nâng ngực, nâng mông của rất nhiều khách hàng đã làm đẹp thành công, sở hữu diện mạo tươi trẻ, vòng 1 nảy nở, vòng 3 quyến rũ với Đông Á. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN