Trang chủ Cấy mỡ Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu

Không thể phủ nhận rằng tiêm chất làm đầy hay sử dụng túi độn trong nâng ngực mang đến hiệu quả thực sự vượt trội về mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay có một giải pháp hoàn toàn mới, nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa đảm bảo được tính an toàn, điều mà 2 công nghệ kể trên rất khó để làm được. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, cùng tham khảo ngay qua bài viết sau!

1/ Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN (PHÚT)
Nâng ngực tự thân BioFat lần 1 3000$ 180-240
Nâng ngực tự thân BioFat lần 2, 3 2000$ 120-180
Nâng ngực tự thân BioFat Plus (Túi Nano Perfect + cấy mỡ) 5000$ 120-180

Dựa vào bảng trên, có lẽ bạn sẽ nhận ra chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân có thể có sự khác biệt căn cứ theo số lần bạn thực hiện trùng tu vòng 1. Nếu đã từng thực hiện thẩm mỹ này từ lần thứ 2 trở đi, việc nâng ngực chắc chắn sẽ đơn giản và có những chỉ số có sẵn về tình trạng nâng ngực lần 1 của bạn do đó chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân khi đó sẽ rẻ hơn rất nhiều (chỉ còn 2000 $) trong khi nâng ngực bằng mỡ tự thân lần đầu tiên là quá trình khó khăn hơn cho cả khách hàng và bác sĩ thực hiện nên giá thành ở mức 3000 $.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 1

Nâng ngực bằn g mỡ tự thân giá bao nhiêu tùy thuộc rất lớn vào số lần bạn đã thực hiện dịch vụ

Có một điều bạn có thể yên tâm, đó là khác với phương pháp nâng ngực túi độn thường sẽ có mức chênh lệch chi phí do sự khác biệt của kích thước túi độn cần nâng, mỡ khi đưa vào cơ thể dù ít hay nhiều, 100cc hay 300cc đều quy về 1 mức giá niêm yết.

>> Xem thêm: Nâng ngực bằng mỡ tự thân – Liệu giá rẻ có đi đôi với chất lượng

2/ Đối tượng phù hợp để nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bên cạnh băn khoăn nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, trường hợp nào nên áp dụng thủ thuật làm đẹp này cũng là quan tâm của nhiều chị em. Đừng chủ quan khi cho rằng cấy mỡ tự thân là giải pháp hoàn toàn đơn giản và dành cho hầu hết mọi đối tượng, bạn nên nhớ những người nên nâng ngực bằng mỡ tự thân là:

– Người có độ nhô của ngực nhưng phần trên ngực bị hõm, khiến ngực kém căng đầy và có phần xệ. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách nâng ngực bằng mỡ tự thân để đảm bảo độ an toàn nhất có thể, đồng thời bạn cũng không hề lo sợ tình trạng giả, đào thải chất liệu như những giải pháp thông thường. Mỡ tự thân lấy trực tiếp từ vùng đùi, bắp tay, eo, bụng… sau đó được ly tâm cẩn thận với máy quay ly tâm cường độ cao, cuối cùng mới đạt được 100 – 150cc mỡ tinh thể nhất. Nhờ đó sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, bạn không chỉ sở hữu “cặp tuyết lê” có độ căng, săn chắc, mà còn loại bỏ được mỡ thừa từ vùng dư mỡ.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 2

Người có ngực hõm nhiều phần trên sẽ sử dụng công nghệ nâng mỡ tự thân với việc cấy phần trên ngực

– Nếu bạn không phải đối tượng nêu trên mà là những chị em có cúp ngực thuộc cỡ trung bình (kích thước áo lót 34 cm trở lên – chúng tôi dựa theo số đo trung bình người Việt Nam) và có nhu cầu cải thiện kích thước vòng 1 to hơn.

Đây là nhóm đối tượng khác hàng chính thường tìm đến giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với những chị em này, thay vì cấy chỉ riêng phần ngực trên để tạo độ căng, bác sĩ sẽ bơm mỡ tự thân vào vị trí dưới mô tuyến vú để có thể tăng hoàn toàn kích thước vòng 1. Hiểu đơn giản giống như 1 quả bóng đã được thổi ở mức vừa phải, và được bơm thêm khí để có sự căng và to hơn.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 3

Người có ngực trung bình, muốn thực hiện cấy mỡ để ngực to hơn cũng có thể dùng 100% mỡ tự thân

– Cuối cùng, là thực trạng nhiều chị em hiện nay, đó là “TV LCD” “màn hình phẳng”. Đặc điểm nhận biết của những chị em này chính là khi không có sự trợ giúp của lớp áo ngực, vòng 1 và phần bụng tạo thành 1 đường thẳng hoàn toàn, bạn khó mà thấy độ nhô của vòng 1. Để thực hiện nâng ngực tự thân cho những chị em này, bác sĩ sẽ khó để thực hiện 100% mỡ tự thân bởi mỡ chỉ có tác dụng liên kết với những mô tế bào lân cận, hoàn toàn thiếu tính định hình. Do đó với hội chị em màn hình phẳng hoặc những người nam chuyển giới nữ, gợi ý cho bạn là sự kết hợp mỡ tự thân với túi độn siêu dai Nano.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 4

Với chị em màn hình phẳng, giải pháp kết hợp mỡ tự thân và túi độn được rất nhiều người lựa chọn

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ đặt túi độn có kích thước khoảng 150cc (kích thước túi độn có thể to hơn tùy theo nhu cầu khách hàng), sau đó bao bọc bên ngoài bởi 1 lớp mỡ tự thân. Nhờ sự bao phủ của mỡ tự thân, tích hợp với yếu tố định hình bên trong là túi ngực nano, do đó phom ngực sẽ rất tròn, và vẫn giữ được độ mềm mại, tự nhiên.

Tùy vào từng đối thực trạng vòng ngực của mỗi người mà sẽ có mức chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu phù hợp

3/ Những lưu ý quan trọng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Qủa thực chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải một khoản tiền nhỏ, do đó để tránh mọi tiếc nuối sau này, tránh tình trạng hiểu sai về công nghệ, làm mỡ nhanh hao, ngót, bạn cần chú ý những lưu ý sau:

+ Đừng ham bơm quá nhiều mỡ tự thân

Có rất nhiều chị em có tâm lý “tham”, ví dụ như “đã chịu đau 1 lần thì sao không chịu đau 1 thể” bằng cách thực hiện cắt mí mắt và làm mũi 1 ngày, dù không chuyên gia nào khuyến khích như vậy. Với mỡ tự thân cũng thế, nhiều người sẽ nghĩ tại sao cùng một giá tiền, bác sĩ không cấy thật nhiều mỡ hoặc dư ra nhiều một chút để sau mỡ hao dần là vừa.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 5

Bơm mỡ tự thân vừa đủ, tránh việc tham lam vì chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân là như nhau với sự khác biệt về dung tích mỡ

Đây thực sự là 1 suy nghĩ sai lầm, bởi với vị trí như vòng 1, nếu bộ phận này tiếp nhận lượng mỡ nhiều hơn khả năng nuôi dưỡng thực tế tại vị trí thẩm mỹ, mỡ sẽ nhanh xẹp và không đảm bảo độ hài hòa của vòng 1. Hãy tưởng tượng vòng 1 của bạn giống như 1 cái cốc, trong đó đã có sẵn những tế bào và mô cấu tạo nên khung của bộ ngực. Bơm mỡ tự thân giống như việc thả một số quả bóng vào chiếc cốc. Thả ít, chiếc cốc khi lắc vẫn sẽ thấy rỗng và vùng ngực sẽ không tăng quá nhiều kích thước. Còn nếu thả quá nhiều quả bóng, chiếc cốc không đựng về, hậu quả chính là mỡ tự động đào thải khỏi bộ ngực, và vòng 1 vẫn sẽ xẹp lép và kém đẹp.

+ Bác sĩ thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bắt buộc phải có chuyên môn cao

Không riêng gì nâng ngực mà mọi giải pháp thẩm mỹ đều yêu cầu bác sĩ có chuyên môn và trình độ cao. Đặc biệt bác sĩ lúc này sẽ thực hiện 2 giải pháp là hút mỡ và cấy mỡ, do đó khi bạn đã quyết định trùng tu vòng 1 tại địa chỉ nào, yếu tố bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao rất quan trọng. Bạn có lẽ sẽ không muốn quá trình hút mỡ diễn ra đau đớn và vùng ngực sau khi cấy sẽ hoàn toàn không duy trì lâu dài phải không nào?

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 9

Bác sĩ giỏi, có trình độ, chuyên môn và tay nghề cao, nhất định sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất

+ Lựa chọn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Chắc chắn 1 điều rằng cấy mỡ tại spa và thẩm mỹ viện nhỏ lẻ sẽ không thể đáp ứng được cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo thực hiện lấy mỡ ra tốt và đảm bảo nhất có thể đúng không nào. Hãy nhớ rằng dù thực hiện nâng ngực với ít hay nhiều mỡ, quá trình hút mỡ vẫn phải diễn ra an toàn và đúng quy trình. Lượng mỡ hút ra phải đạt được chuẩn tỉ lệ mỡ là 80% tổng dung tích hút ra khỏi cơ thể, nên tránh việc hút ra quá nhiều, nhưng mỡ chỉ chiếm 40 – 60%, trong khi huyết tương đã chiếm tới 20%, như vậy bạn rất dễ bị mệt mỏi do mất máu.

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 10

Một địa chỉ uy tín, an toàn sẽ có quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân đạt chuẩn

Ngoài ra với quy trình quay ly tâm cường độ cao, yêu cầu đặt ra đó chính là nhiệt độ vô trùng và tốc độ máy quay cần đảm bảo tới 3000 vòng/phút, thời gian càng nhanh sẽ càng hạn chế sự đau đớn và tổn thương mà tác động thẩm mỹ gây ra với cơ thể khách hàng.

Hiện nay, một trong những địa chỉ làm đẹp, đặc biệt trong công nghệ cấy mỡ mà nhiều người biết, chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, tại đây hứa hẹn sẽ giúp bạn đảm bảo những yếu tố trên đây một cách hợp lý nhất.

>> Xem chi tiết: Cấy mỡ tự thân tại Đông Á , an toàn chất lượng không lo về giá

Hãy xem ngay hình ảnh khách hàng đã cấy mỡ ngực tại Đông Á:

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 11

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu 12

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ không còn thắc mắc rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu nữa rồi phải không nào. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về lượng mỡ cần cấy cũng như không biết với dáng ngực hiện tại mình có thể áp dụng công nghệ nâng ngực nào, vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN