Trang chủ Video Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio Scar

Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio Scar

Để có thể biết rõ được quy trình trị nám Bio Melasma hay trị sẹo Bio Scar, bạn có thể xem những video cận cảnh livestream điều trị của khách hàng thực tế của Đông Á dưới đây.

1/ Video công nghệ trị nám Bio Melasma

Công nghệ trị nám mới nhất 2019

Theo chân khách hàng điều trị nám tại Đông Á

Tổng hợp khách hàng điều trị nám da tại Đông Á

2/ Video công nghệ điều trị sẹo lõm, rỗ Bio Csar

Làn da căng mịn với liệu trình trị sẹo lõm, rỗ Bio Scar

Cận cảnh quy trình trị sẹo lõm Bio Scar

Cách trị sẹo lõm lâu năm chỉ với một liệu trình

3/ Chuyên gia nói gì về điều trị nám và sẹo bằng công nghệ cao?

Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như chuyên khoa da liễu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng về việc điều trị nám và sẹo bằng công nghệ cao như sau:

Việc điều trị nám da và sẹo là cần phải tác động vào sâu bên dưới da, vào chân gốc của khuyết điểm mới có thể loại bỏ được. Nhiều chị em có thể là do tiết kiệm chi phí hoặc nghe từ một người quen nào đó giới thiệu về những phương pháp khắc phục khác nhau và về nhà áp dụng. Tuy nhiên, trên thực tế để điều trị nám da, sẹo hiệu quả bạn sẽ cần hiểu và nắm rõ bản chất thực sự hình thành lên những vấn đề này là gì.

♦ Đối với nám da

Nguyên nhân gây ra nám da chính là những hắc tố melanin nằm sâu dưới lớp hạ bì của da được hình thành do nhiều tác nhân khác nhau như ánh nắng mặt trời, nội tiết tố, căng thẳng kéo dài, bức xạ từ máy tính, điện thoại hay chính việc bạn sử dụng sai mỹ phẩm,… Nám da được phân chia thành 3 loại là nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp. Việc bạn sử dụng những phương pháp tự nhiên để loại bỏ là không sai nhưng chúng lại không hiệu quả, bởi những nguyên liệu này chỉ có thể tác động trên lớp thượng bì của làn da mà thôi.

Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio ScarNám da là do hắc tố melanin nằm sâu dưới da gây nên

Hoặc chị em sử dụng những loại mỹ phẩm khác nhau để loại bỏ đi nám da, nhưng thực chất những sản phẩm này cũng chỉ làm bong tróc đi lớp da thượng bì, nên ban đầu bạn sẽ có cảm giác như có hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn sử dụng những sản phẩm kém chất lượng sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng cho làn da của bạn, không những không trị được nám mà còn khiến da bị kích ứng, bỏng, rát da,…

Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio ScarKhó có thể tác động, loại bỏ hắc tố nhờ phương pháp truyền thống

Những phương pháp này sẽ không thể đánh bay được những hắc tố melanin ẩn sâu dưới lớp hạ bì, do vậy việc ứng dụng trị nám bằng công nghệ cao sẽ giúp tác động chính xác vào từng chân gốc của nám da dưới da để loại bỏ, đào thải chúng bằng cơ chế tự nhiên. Công nghệ trị nám Bio Melasma chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, với tinh chất tế bào gốc sinh học được chiết tách từ chính máu cơ thể của bạn khi được đưa sâu xuống dưới da sẽ kích thích phục hồi lại cấu trúc nền của da đẩy lùi các hắc tố melanin ra khỏi da nhanh chóng, chặn đứng mọi mức độ nám đối với làn da của bạn.

♦ Đối với trị sẹo

Cũng tương tự như điều trị nám, đối với sẹo những phương pháp truyền thống càng không thể loại bỏ. Những loại sẹo phổ biến bao gồm sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm. Xét riêng về sẹo lòm và thâm sự hình thành như sau:

– Sẹo lõm: Hình thành lên sẹo lõm là do quá trình hồi phục tổn thương trên bề mặt da bị thiếu hụt collagen, elastin nên khiến vùng da được hình thành bị lõm sâu hơn so với bề mặt.

– Sẹo thâm: Hiện tượng này được hình thành thường là kết quả của mụn gây lên, bản chất cũng là những hắc tố dưới da melanin tích tụ gây ra khi những tổn thương da xuất hiện.

Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio ScarTrị sẹo bằng phương pháp truyền thống không có hiệu quả

Đối với sẹo trên bề mặt da sẽ hình thành nên lớp xơ cứng bao phủ lấy toàn bộ diện tích tổn thương da, do đó việc áp dụng những phương pháp truyền thống chắc chắn không thể giúp loại bỏ được. Với công nghệ trị sẹo hiện đại Bio Scar sẽ sử dụng tế bào gốc sinh học thẩm thấu sâu xuống dưới da để kích thích tăng sinh collagen, elastin, các sợi mao mạch giúp làm đầy da và loại bỏ hắc tố gây sẹo thâm một cách nhanh chóng, hiệu quả trả lại cho bạn làn da phẳng mịn, đều màu.

Tổng hợp video trị nám Bio Melasma và trị sẹo Bio ScarTế bào gốc sinh học giúp loại bỏ sẹo lõm, thâm

Hy vọng với những thông tin cơ bản chúng tôi vừa chia sẻ trên giúp bạn có những kiến thức điều trị nám, sẹo đúng cách, hiệu quả tránh để “tiền mất tật mang”.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN