Trang chủ Video Video nâng ngực & mông bằng mỡ tự thân của KH thực tế tại Đông Á

Video nâng ngực & mông bằng mỡ tự thân của KH thực tế tại Đông Á

1/ Video nâng ngực bằng mỡ tự thân của KH thực tế tại Đông Á 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ mang đến cho bạn “vòng 1” cân đối, tự nhiên như video của một khách hàng dưới đây:

Video nâng ngực của Thu Trang để test thử độ mềm của ngực sau khi nâng

Nâng ngưc bằng mỡ tự thân là giải pháp thẩm mỹ cải thiện kích thước và thể tích “vòng 1” ưu việt hiện nay. Khác với phương pháp nâng ngực bằng chất liệu túi độn, phương pháp nâng ngực này sử dụng 100% mỡ tự thân được lấy từ những vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, hông, đùi giúp bầu ngực trở nên cân đối, tương thích hoàn toàn với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải, biến chứng.

2/ Video nâng mông bằng mỡ tự thân của khách hàng thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á 

Cận cảnh quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á:

Nâng mông BioFat bằng mỡ tự thân không phẫu thuật

Cũng giống như nâng ngực, nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ cải thiện tình trạng vùng mông bị hóp, lõm và chảy xệ. Những mô mỡ tinh khiết nhất sẽ được trải đều trên thành mông, không ứ đọng tại một vị trí duy nhất gây nên tình trạng vón cục, hình thành khối u cứng như phương pháp cấy mỡ truyền thống.

Vòng mông căng đầy, hoàn toàn tự nhiên vì sử dụng những mô mỡ từ chính cơ thể của khách hàng, thông qua quá trình chiết tay có được những mô mỡ tinh khiết nhất, sạch nhất, giàu tế bào gốc.

3/ Qua video nâng ngực, nâng mông hoàn hảo trên vậy chi phí cấy mỡ nâng ngực, nâng mông bao nhiêu?

– Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân bao gồm các dịch vụ:

Dịch vụ Chi phí
(Triệu đồng)
Thời gian
(Phút)
Ưu đãi
Nâng ngực BioFat lần 1 3000$ 180 – 240 20%
Nâng ngực BioFat lần 2, 3 2000$ 120 – 180
Nâng ngực BioFat Plus (Túi Nano Perfect + cấy mỡ) 5000$ 120 – 180
Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn CHÀO XUÂN 2019 (4/1 – 25/1)

– Cấy mỡ nâng mông có những dịch vụ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Dịch vụ Giá
(Triệu đồng)
Thời gian
(phút)
Ưu đãi
Nâng mông BioFat lần 1 3000$ 120-180 20%
Nâng mông BioFat lần 2, 3 2000$ 90-120
Nâng mông BioFat Plus (chất liệu độn + cấy mỡ) 4500$ 180-240
Tháo chất liệu mông 35 60
Chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn CHÀO XUÂN 2019 (4/1 – 25/1)

4/ Thông qua video nâng ngực, nâng mông trên thì vì sao bạn nên nâng ngực, nâng mông bằng mỡ tự thân tại Đông Á?

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay hôm nay bạn sẽ được hưởng những lợi ích của một địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam:

Công nghệ cấy mỡ độc quyền: Ít có địa chỉ nào có thể vừa nghiên cứu vừa ứng dụng công nghệ thẩm mỹ vào phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em như Đông Á. Tại đây công nghệ cấy mỡ nâng ngực và nâng mông được nghiên cứu lâm sàng trong nhiều năm, khắc phục những nhược điểm của công nghệ tiêm filler và túi độn. Sau những quá trình kiểm tra khắt khe về độ an toàn và hiệu quả, Bộ Y tế đã cấp chứng nhận cho phép lưu hành công nghệ tại tất cả hệ thống của thẩm mỹ Đông Á.

Top 5 địa chỉ làm đẹp được tin dùng: Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Đông Á luôn nỗ lực hết sức để mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với những gì đã làm được, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã vinh dự nằm trong Top 5 thương hiệu được phái đẹp Việt tin dùng. Ngoài ra, bệnh viện còn nhận được những bằng khen của Bộ Y tế và những giải thưởng thẩm mỹ quốc tế,…

Hệ thống trải đều trên toàn quốc: Hiện nay, thẩm mỹ Đông Á bao gồm 1 bệnh viện và 7 thẩm mỹ viện trải đều trên toàn quốc, tọa lạc tại các thành phố lớn nhất, nhì của cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Giờ đây, bạn không phải đi xa để thực hiện dịch vụ làm đẹp, tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, cơ hội được tiếp cận gần hơn với công nghệ làm đẹp hiện đại với những bác sĩ giỏi.

Video nâng ngực & mông bằng mỡ tự thân của KH thực tế tại Đông Á 1

Khách hàng vui mừng với kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu: Bác sĩ tại Đông Á có một trình độ chuyên môn vững vàng đã hơn 10 năm làm việc tại những bệnh viện lớn của Việt Nam, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Từng ca thẩm mỹ, bác sĩ luôn tận lực, tận tâm để mang đến cho khách hàng một kết quả tốt nhất.

Trang thiết bị Y tế được FDA và CE cấp phép: Thiết bị và máy móc công nghệ  tại Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, với chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE của châu Âu về tính an toàn và hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất của tất cả địa chỉ Đông Á đều được xây dựng trên quy mô lớn với thiết kế sang trọng, hiện đại, có phòng thăm khám, điều trị, phẫu thuật và nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

Trên đây là Video nâng ngực & mông bằng mỡ tự thân của KH thực tế , nếu bạn còn có những băn khoăn, thắc mắc về phương pháp nâng ngực, nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900.6499 để được chuyên gia tư vẫn Miễn Phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN