Trang chủ Chi phí Chi phí nâng ngực & nâng mông bằng mỡ tự thân tại Đông Á

Chi phí nâng ngực & nâng mông bằng mỡ tự thân tại Đông Á

Nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – một trong những giải pháp ưu việt giúp loại bỏ hiệu quả tình trạng mông lép, lệch, chảy xệ, ngực nhỏ, thiếu cân đối…được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là bảng giá chi tiết về dịch vụ nâng mông, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Đông Á.

1/ Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân BioFat

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bao gồm những dịch vụ khác nhau:

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN (PHÚT)
Nâng ngực BioFat lần 1 70 Trđ (3000$) 180-240
Nâng ngực BioFat lần 2, 3 47 Trđ (~2000$) 120-180
Nâng ngực BioFat Plus (Túi Nano Perfect + cấy mỡ) 117 Trđ (~5000$) 120-180

2/ Chí phí nâng mông bằng mỡ tự thân BioFat

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện kích thước “vòng 3” độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với những dịch vụ chính như:

DỊCH VỤ CHI PHÍ THỜI GIAN (PHÚT)
Nâng mông BioFat lần 1 70Trđ (~3000$) 120-180
Nâng mông BioFat lần 2, 3 47 Trđ (~2000$) 90-120
Nâng mông BioFat Plus (chất liệu độn + cấy mỡ) 105 Trđ (~4500$) 180-240
Tháo chất liệu mông 35 triệu 60

3/ Tại sao nên sử dụng mỡ tự thân để thực hiện nâng ngực, nâng mông?

Đa phần chị em thường biết đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực, nâng mông bằng chất liệu túi độn hoặc tiêm filler, nhưng điều này ngày càng để lại những biến chứng nguy hiểm. Là những nguyên liệu từ bên ngoài cơ thể nên khả năng thương thích không cao, dễ bị đào thải, thời gian tồn tại chỉ được vài năm.

Nhằm khắc phục hạn chế của những phương pháp này, các nhà khoa học đã phát hiện ra một nguyên liệu mới, là một phần của cơ thể người, đó là những tế bào mỡ. Như chúng ta đã từng biết mỡ là một trong những thành phần chính giúp điều hòa cơ thể, nâng đỡ và bảo vệ hệ thống mạch máu dây thần kinh,… Nhưng trong từng mô mỡ còn chứa một hàm lượng tương đối lớn tế bào gốc có khả năng làm đầu các vùng hõm, trẻ hóa da, mờ vết nhăn trên da. Mà thời gian tồn tại của những mô mỡ tùy thuộc vào quá trình lão hóa da của cơ thể nhanh hay chậm.

Quá trình lấy mỡ tự thân nâng ngực, mông

Bởi vậy, mỡ tự thân được khuyến khích sử dụng để nâng ngực, nâng mông thay cho những chất liệu độn khác. Không chỉ làm tăng thêm kích thước và thể tích vùng ngực, mông, phương pháp cấy mỡ tự thân còn giải quyết đáng kể lượng mỡ thừa trên cơ thể, mang lại vóc dáng cân đối, hài hòa.

Để có được những mô mỡ nguyên gốc, sạch nhất, mỡ thừa phải trải qua một quá trình hút bỏ khỏi cơ thể, ly tâm chiết tách sau đó mới có thể sử dụng.

4/ Cải thiện vòng ngực, mông bằng mỡ tự thân tại sao nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít những địa chỉ hiện nay có thể thực hiện được phương pháp cấy mỡ tự thân. Đây là công nghệ đòi hỏi kỹ thuật cao từ bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo,… và thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này:

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu: Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay có một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đông đảo, được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua các kỳ thi sát hạch chuyên môn. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, và nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, các bác sĩ luôn tận tình, tỉ mỉ trong công việc.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu

Hệ thống máy móc thẩm mỹ hiện đại: Với quan điểm mang công nghệ Hoa Kỳ phục vụ cho người Việt, bệnh viện sử hữu hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ. Có chứng nhận của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và CE Châu Âu về độ an toàn và hiệu quả cao trong quá trình tiếp xúc với cơ thể người.

Cơ sở vật chất sang trọng: Là thương hiệu thẩm mỹ bao gồm nhiều cơ sở trên cả nước, thẩm mỹ Đông Á tọa lạc tại những vị trí đắc địa với thiết kế hài hòa về tổng quan. Từng khu thăm khám, thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, mang lại cho khách hàng cảm giác tự nhiên, an toàn khi gửi gắm chất lượng vào bệnh viện.

Hệ thống cơ sở của thẩm mỹ Đông Á trên toàn quốc

Bạn còn đang băn khoăn và những thắc mắc về công nghệ cấy mỡ tự thân nâng ngực, nâng mông tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900.6499, chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn Miễn Phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN