Trang chủ Video Quy trình cấy tóc tự thân An Toàn – Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng

Quy trình cấy tóc tự thân An Toàn – Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng

1/ Cấy tóc tự thân – công nghệ độc quyền tại BVTM Đông Á

Cấy tóc tự thân là giải pháp mang đến mái tóc dày, óng, rậm rạp, giúp che phủ phần thưa tóc, hói đầu cho những ai còn đang buồn phiền vì nỗi khổ tế nhị này.

Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân - Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng 1

Cấy tóc tự thân là phương pháp thẩm mỹ khắc phục nhanh chóng tình trạng tóc gãy rụng, thiếu tóc, hói đầu

Cấy tóc tự thân áp dụng cơ chế “sắp xếp”, nghĩa là đưa tóc từ những vùng tóc dày vào đúng những vị trí cần bù lấp tóc. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng để lấy tóc ra khỏi tổ chức da đầu, từ đó mang đến kết quả khả quan nhất cho những người luôn đau đầu vì phải sử dụng các thủ thuật ngụy trang (đội tóc giả) hay dùng thuốc bôi để kích thích sự mọc tóc nhưng không hiệu quả.

Sau khi tóc mọc lên sẽ phát triển và sinh sống như những tế bào sợi trên cơ thể và trải qua đủ các quá trình Sinh trưởng, phát triển và thoái trào như sợi tóc thường trên da đầu. Nói cách khác, cấy tóc tự thân là giải pháp thẩm mỹ mang tính vĩnh viễn, với kết quả thẩm mỹ duy trì bền lâu, dài hạn.

2/ Ưu điểm công nghệ cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant

Hiện Đông Á là một trong những địa chỉ thực hiện cấy tóc số hiếm trên cả nước. Chúng ta cũng biết rằng để thực hiện phương pháp này không hề đơn giản, bạn cần kỹ thuật thực hiện và trình độ tay nghề bác sĩ cao. Rất nhiều khách hàng đã để lại phản ánh tốt về công nghệ cấy tóc tại Đông Á nhờ vào những ưu điểm nổi trội như:

#1. Hiệu quả thẩm mỹ cải thiện rõ rệt

Đối với công nghệ cấy tóc tự thân BioHair Transplant, việc hói đầu hay rụng tóc, thưa tóc đã không còn là nỗi lo của bạn. Tình trạng tóc thưa sẽ cải thiện tới 90% chỉ với 1 lần thực hiện. Thời gian để sở hữu mái tóc đẹp, dầy là từ 8 – 12 tuần, hạn chế tình trạng rụng tóc trở lại. Sau khi đưa nang tóc vào da đầu, chân tóc sẽ bám rễ nhanh chóng, tăng sinh lượng lớn tế bào mới, giúp sản sinh collagen kích thích nang tóc phát triển.

Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân - Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng 2

Hiệu quả cải thiện rõ rệt là những gì người ta nói về phương pháp cấy tóc tự thân

#2. Không sợ rụng tóc, độ tương thích cao

Do sử dụng chất liệu tự thân – chính là những sợi tóc từ trên da đầu khách hàng, nhờ đó những vấn đề như kích ứng, đào thải,.. rất hiếm khi xảy ra. Tóc sẽ sinh trưởng và phát triển theo đúng chu trình tóc bình thường và có độ bám nhất định, bạn thậm chí có thể nhuộm, uốn, cắt… như với những phần tóc còn lại.

#3. Không phẫu thuật, độ xâm lấn ít

Cấy tóc tự thân sử dụng thiết bị cấy vi điểm, xác định và đặt chính xác nang tóc vào những vị trí cần cấy với tiết diện mỗi nốt cấy bằng tiết diện của chân tóc. Nhờ đó không gây ra tình trạng xâm lấn, tổn thương, sưng, đỏ da đầu.

>> Xem chi tiết: Tạm biệt vĩnh viễn hói đầu với công nghệ cấy tóc tự thân BioHair Transplant

3/ Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân giúp tóc mọc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng

Nếu như trước kia những người có mái tóc thưa, hói sẽ phải tìm đến cho mình những bộ tóc giả để “che giấu” đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, với sự phát triển của thẩm mỹ, công nghệ cấy tóc ra đời mang đến giải pháp tối ưu cho những người hói đầu, có mong muốn sở hữu mái tóc chắc khỏe.

Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân - Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng 3

Cấy tóc là giải pháp tối ưu dành cho những người tóc thưa/hói đầu

Cấy tóc tự thân là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao bởi những nang tóc cấy được lấy từ chính cơ thể bạn. Quy trình cấy tóc sẽ được các bác sĩ tiến hành bóc tách từng nang tóc khỏe mạnh để cấy vào vùng da đầu không có tóc hoặc ít tóc. Sau một khoảng thời gian nhất định, từ 1-3 tháng, những nang tóc được cấy sẽ phát triển bình thường với thân tóc hoàn toàn mới.

Bạn sẽ không cần lo ngại việc cấy tóc sẽ gặp những vấn đề về kích ứng bởi nguyên lý của cấy tóc tự thân là sử dụng chính nang tóc của khách hàng. Vì vậy, sau khi cấy, các nang tóc sẽ tương thích, phát triển như tóc thật.

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 5 – 6 tiếng và tỉ lệ thành công của phương pháp này là 98%. Khách hàng sẽ không lo nang tóc bị đào thải, an toàn tuyệt đối, không biến chứng và không để lại sẹo.

Cấy tóc tự thân giải quyết ngay vấn đề hói đầu

Cấy tóc cho người trán cao không còn là điều khó khăn

Cận cảnh quy trình cấy tóc cho ca hói đầu phức tạp nhất năm

Cận cảnh quy trình cấy tóc cho người trán cao

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc – trị rụng tóc thành công tại Đông Á

4/ Những yếu tố cần thiết để cấy tóc tự thân đạt hiệu quả nhất

Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi người thực hiện tay nghề cao và phụ thuộc nhiều yếu tố, chủ yếu là:

– Phương pháp cấy tóc được áp dụng: Tùy vào mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại áp dụng phương pháp riêng khác nhau phù hợp với từng người. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định phương pháp nào được giới chuyên môn đánh giá cao để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của cấy tóc

– Trình độ, kinh nghiệm của người thực hiện: Cấy tóc là phương pháp đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, ăn ý với nhau trong phòng phẫu thuật. Bác sĩ – người trực tiếp tham gia quá trình cấy tóc phải có trình độ chuyên môn cao để xử lý mọi tình huống, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm lâu năm để đạt được tính chuẩn xác nhất.

Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân - Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng 5

Quy trình cấy tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

– Cơ địa và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu: Để tóc được phục hồi hoàn toàn và khỏe mạnh thì phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ thể và cách bạn chăm sóc tóc sau phẫu thuật như thế nào. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất

– Công nghệ, trang thiết bị cấy tóc: Trang thiết bị cấy tóc có hiện đại, thì tỉ lệ nang tóc sống sót mới được cao.

5/ Chi phí cấy tóc tự thân giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ CẤY TÓC BIO HAIR TRANSPLANT CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN (PHÚT)
Cấp độ 1: 500 nang tóc 45 180-240
Cấp độ 2: 800 nang tóc 50 180-240
Cấp độ 3: 1000 nang tóc 60 180-240
Cấp độ 4: 1200 nang tóc 70 180-240
Cấp độ 5: 1400 nang tóc 75 180-240

Hy vọng, với những video thực tế trên đã  giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cấy tóc tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với hiệu quả mà cấy tóc mang lại, mái tóc sẽ hoàn toàn được phục hồi chắc khỏe, tóc không bị rụng lại, trả lại mái tóc dày đẹp tự nhiên. Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN