Trang chủ Hình ảnh Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, – trị sẹo tại BVTM Đông Á

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, – trị sẹo tại BVTM Đông Á

Diễn viên Hồng Diễm, Hương Tươi và rất nhiều người nổi tiếng khác đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để “tái sinh” làn da của chính mình. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khách hàng trị nám, trị sẹo thành công tại Đông Á.

1/ Hình ảnh khách hàng trị nám tự thân Bio Melasma thành công tại Đông Á

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 1

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 2

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 3

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 4

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 5

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 6

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 7

2/ Hình ảnh khách hàng trị sẹo rỗ tự thân Bio Scar thành công tại Đông Á

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 8

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 9

3/ Tại sao diễn viên Hương Tươi lựa chọn Đông Á để trị nám?

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 10

Khi được hỏi về lý do giữa hàng ngàn địa chỉ thẩm mỹ mà diễn viên Hương Tươi lại lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để trị nám, cô không ngần ngại chia sẻ: “ Đúng là đã có rất nhiều thẩm mỹ viện có lời mời tôi về để trị nám nhưng với quan điểm của mình thì không nên mang làn da của mình để làm chuột bạch thử nghiệm. Da của mình rất nhạy cảm, nếu chỉ có một sai sót thì sẽ phải dừng mọi lịch quay, công việc.

Nhất là hiện nay, khi công nghệ thông tin đã len lỏi, những lời quảng cáo trị nám hiệu quả 100% có ở khắp nơi. Hương đã bắt gặp rất nhiều trường hợp trị nám xong da bị tổn thương, thậm chí là bỏng da nên càng lo lắng hơn. Do vậy mình chỉ làm đẹp tại những địa chỉ uy tín, an toàn”.

Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 11

4/ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đánh giá dành cho một địa chỉ trị nám tốt nhất

Có rất nhiều địa chỉ khẳng định sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng nám cho khách hàng, thế nhưng nhiều chị em vẫn ra về trong tình trạng thất vọng, nhất là trị nám nhưng không khỏi, mất thời gian, tiền bạc, công sức mà còn mang thêm “tật” về nhà. Do đó, chị em nên cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi giao phó làn da cho người khác.
Tuy nhiên, chị em vẫn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín nhờ đánh giá khách quan bằng những tiêu chí dưới đây:

–  Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế

Việc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động chứng tỏ rằng địa chỉ đó đã được kiểm tra về chất lượng dịch vụ, thiết bị máy móc, sản phẩm hỗ trợ,… đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Ứng dụng công nghệ trị nám hiện đại

Luôn cập nhập các thông tin về công nghệ trị nám da và làm đẹp để biết phương pháp nào trị nám hiệu quả nhất hiện nay. Với những phương pháp cũ như Laser sẽ không còn được sử dụng nhiều khi công nghệ trị nám bằng tế bào sinh học ra đời.

– Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa uy tín.

Đáp ứng được những tiêu chí này, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được cộng đồng mạng đánh giá là địa chỉ trị nám, trị sẹo tốt nhất hiện nay. Không chỉ có chị Hương, diễn viên Hồng Diễm cũng tin tưởng lựa chọn Đông Á là địa chỉ làm đẹp sau chuỗi ngày ghi hình phim dài.
Hình ảnh khách hàng sau khi trị nám, - trị sẹo tại BVTM Đông Á 12
Bây giờ thì chị em không còn lo lắng lựa chọn địa chỉ làm đẹp rồi nhé, với công nghệ hiện đại đồng thời được các chuyên gia tay nghề sẽ nhanh chóng giúp trị em loại bỏ hoàn toàn vết nám, lấp đầy sẹo rỗ, lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng không tỳ vết như thời con gái!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN