CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chi phí cấy tóc tự thân, điều trị rụng tóc tại BVTM Đông Á năm 2019

Tác giả: dinhth - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ Koji Kano

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện nay đang đưa vào áp dụng dịch vụ cấy tóc và trị rụng tóc tự thân để phục vụ nhu cầu của khách hàng có mong muốn cải thiện mái tóc thưa mỏng an toàn và hiệu quả cao. Dưới đây là bảng chi phí cấy tóc tự thân và trị rụng tóc đang được thực hiện tại bệnh viện.

Cấy tóc và  trị rụng tóc là 2 phương pháp mang lại mái tóc chắc khỏe bằng công nghệ hiện đại. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đã đưa vào áp dụng công nghệ cấy tóc và trị rụng tóc tự thân đã được kiểm định an toàn và mang lại cho khách hàng một mái tóc dày, chắc khỏe như thật với mức giá hợp lý nhất.

1/ Chi phí cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant mới nhất

DỊCH VỤ CẤY TÓC BIO HAIR TRANSPLANT CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN (PHÚT) ƯU ĐÃI
Cấp độ 1: 500 nang tóc 45 180-240 Tặng 15 triệu + 1 lần tiêm Filler Hair
Cấp độ 2: 800 nang tóc 50 180-240
Cấp độ 3: 1000 nang tóc 60 180-240
Cấp độ 4: 1200 nang tóc 70 180-240
Cấp độ 5: 1400 nang tóc 75 180-240

2/ Chi phí điều trị rụng tóc Bio Hair

DỊCH VỤ (1 THÁNG/LẦN) CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN (PHÚT) ƯU ĐÃI
Điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc Bio Hair 8 120 50%
Điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc Bio Hair 3 tháng 24 120
Điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc Bio Hair 6 tháng 40 120

Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 7/5 – 31/5

3/ Với mức chi phí cấy tóc tự thân và điều trị rụng tóc trên, bạn sẽ được gì khi thực hiện cấy tóc và trị rụng tóc tại BVTM Đông Á?

Mái tóc chắc khỏe, dày dặn “trở lại”

Với công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant và trị rụng tóc Bio Hair được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nghiên cứu, ứng dụng độc quyền giúp giải quyết những vấn đề hói đầu, rụng tóc một cách triệt để, hiệu quả.

– Công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant đưa những nang tóc tự thân của chính bạn phân bổ đều ra những vùng thiếu tóc. Những nang tóc này sẽ tương thích 100% sau đó phát triển bình thường, tự nhiên trả lại cho bạn một mái tóc dày dặn chắc khỏe.

– Công nghệ trị rụng tóc Bio Hair sử dụng những tế bào gốc sinh học thuần khiết được chiết tách từ máu của cơ thể bạn thông qua quá trình BioGen loại bỏ hoàn toàn bạch cầu, hồng cầu sau đó được đưa vào vùng da đầu cần điều trị. Những tế bào gốc sinh học này được đưa sâu xuống dưới da tác động vào những nang tóc đang bị yếu – rụng phát triển khỏe mạnh trở lại chặn đứng hiện tượng rụng tóc, nguy cơ hói đầu cho bạn.

Chi phí cấy tóc, trị rụng tóc tự thân tại BVTM Đông Á năm 2019Chi phí cấy tóc tự thân tại Đông Á là phù hợp cho mái tóc chắc khỏe trở lại 

♦ Trực tiếp thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu

Kỹ thuật thực hiện cấy ghép tóc và điều trị rụng tóc đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, sự tỉ mỉ, cẩn thận cao độ để đảm bảo sự chính xác trên từng milimet tiếp xúc, không gây ra bất cứ sự xâm lấn sâu, kích ứng ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, quy trình tiến hành cấy tóc và điều trị rụng tóc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được trực tiếp những bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ thực hiện mang đến sự an toàn, chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, xuyên suốt quá trình luôn có sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc như Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin, Tiến sĩ Koji Kanno,… cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ hài lòng và kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.

Chi phí cấy tóc, trị rụng tóc tự thân tại BVTM Đông Á năm 2019Trực tiếp bác sĩ hàng đầu tại Đông Á thực hiện đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

>> Xem thêm: Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân – Tóc dày, khỏe, đẹp nhanh chóng

♦ Hiệu quả bền vững

Công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant và trị rụng tóc Bio Hair sử dụng “chất liệu” được lấy từ chính cơ thể của bạn mang đến sự tương thích lên đến 100%, khi được cấy ghép lại vào những phân vùng cần điều trị sẽ nhanh chóng tạo liên kết với những mô xung quanh mà phát triển bình thường, khỏe mạnh mang đến kết quả thẩm mỹ lâu bền cùng thời gian, kết hợp cùng chế độ chăm sóc tốt có thể kéo dài vĩnh viễn.

♦ Đáp ứng kịp thời

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị làm đẹp có hệ thống cơ sở lớn nhất cả nước với tiêu chí mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ ưu việt, tốt nhất khắc phục mọi nỗi lo âu về mái tóc dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền Tổ quốc. Với hệ thống 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam mang đến sự kịp thời, đúng lúc, đúng chỗ giúp bạn tiết kiệm tối đa quỹ thời gian eo hẹp và chi phí khi trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là bảng chi phí cấy tóc tự thân và điều trị rụng tóc tại Đông Á, hiện nay bệnh viện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ có 1-0-2, không thể bỏ lỡ. Hy vọng với bảng giá tại thẩm mỹ Đông Á trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn hữu ích.

Ngày đăng: 29/12/2018 | Lần cập nhật cuối: 20/05/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial