CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Zoom cận cảnh công nghệ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tác giả: dinhth - Tham vấn y khoa: Tiến sĩ Koji Kano

10 năm trở lại đây, ngành làm đẹp phát triển mạnh mẽ, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên nhiều. Tại những nước đang phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ làm đẹp đẳng cấp quốc tế, thẩm mỹ Đông Á nâng cấp, phát triển thành Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Ngày 17/11, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Với tiêu chuẩn xây dựng cấp quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc dịch vụ và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao cùng trang thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã làm hài lòng và mang đến trải nghiệm hạng sang cho hàng nghìn khách hàng khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại đây.

1. Khám phá bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp Quốc tế Đông Á

Bên cạnh đó, giải pháp trị liệu da, trẻ hóa công nghệ cao bằng tế bào mỡ tự thân đến từ Nhật Bản cũng nhanh chóng được Đông Á nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ sử dụng chính nguyên liệu từ cơ thể mình như mô mỡ, tế bào sinh học…

Ưu điểm của phương pháp là không xâm lấn da, tăng khả năng tương thích và tỷ lệ sống của các tế bào tự thân cao. Đặc biệt, với dịch vụ trị nám Bio Melasma, trị sẹo Bio Scar giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

2. Giới thiệu về công nghệ trị nám tự thân Bio Melasma tại Đông Á

Bác sĩ sẽ trả lời chi tiết các câu hỏi về công nghệ  trị nám Bio Melasma

3. Điều trị sẹo lõm kết hợp công nghệ trẻ hóa da Bio Scar tại Đông Á

Cận cảnh quy trình trị sẹo Bio Scar

Phương pháp thẩm mỹ hiện đại như trị rụng tóc Bio Hair, cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant bằng công nghệ mới được cập nhật liên tục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

4. Video trị rụng tóc với công nghệ Bio Hair tại Đông Á

5. Cận cảnh quy trình cấy tóc tự thân Bio Hair Transplant tại Đông Á

Xu hướng phẫu thuật toàn diện vóc dáng không chỉ là việc thẩm mỹ độc lập một bộ phận khiếm khuyết mà còn là giải pháp góp phần hoàn thiện vẻ đẹp mà không có sự can thiệp, xâm lấn quá nhiều của vật liệu thẩm mỹ bên ngoài.

6. Video hút mỡ bụng không phẫu thuật SlimLipo Vaser tại Đông Á

Doanh nhân Thu Trang đã biến đổi như thế nào khi từ 85-50kg?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại cho chị em. Tới đây, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ trị liệu riêng mang đến kết quả trên cả sự mong đợi của bạn.

Ngày đăng: 24/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 12/01/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6499 ĐĂNG KÝ
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial