Trang chủ Cấy mỡ Nâng ngực bằng mỡ tự thân – 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn

Thượng đế ban cho phụ nữ bầu ngực tròn mềm mại như một tuyệt tác tạo hóa, vậy nhưng không phải ai cũng sở hữu được một bầu ngực đầy đặn. Có những người muốn cải thiện kích cỡ vòng 1, nhưng lại không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dẫn đến vùng núi đôi cứ đơ cứng, mất đi cảm giác ban đầu của bộ ngực. Lúc này một giải pháp trùng tu vòng 1 được đông đảo chị em đón nhận nhiệt liệt, đó chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân.

1/ Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Chúng ta đã quá quen với nâng ngực túi độn, nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy, nhưng phải là một người cực kỳ quan tâm đến thẩm mỹ cũng như “sành sỏi” mới biết và tin tưởng nâng ngực tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp 2 trong 1: vừa giảm lượng mỡ, lại tạo vùng ngực đầy

Nguyên liệu tự thân không đâu xa, chính là những tế bào mỡ mà nhiều chị em cực kỳ ghét bỏ, thậm chí coi như kẻ thù truyền kiếp vì rất khó “thoát” được. Tuy nhiên với phương pháp nâng ngực hiện đại này, bác sĩ sẽ lấy ra lượng lớn mỡ từ vùng dư thừa (như bụng, đùi, eo…) và cấy trực tiếp vào vùng ngực để tăng hiệu quả làm đầy.

Hiểu đơn giản, nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp di chuyển mỡ từ vùng không mong muốn, sang vị trí khác trên cơ thể. Nghe đến đây, hẳn là các chị em đang rất háo hức với phương pháp làm đẹp 2 trong 1 này rồi phải không nào?

2/ Nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

Có thể nhận ra ưu điểm rõ ràng của nâng ngực bằng mỡ tự thân được thể hiện ở:

+ Tính an toàn cao: Sử dụng nguyên liệu lấy từ chính cơ thể, do đó mỡ tự thân rất dễ bám dính và liên kết với những tổ chức mô khác xung quanh cơ thể. Từ đó nâng cao khả năng ổn định và giúp cho mỡ sinh trưởng và sống theo chu kỳ tự nhiên trong cơ thể, ngoài ra nếu bạn lo sợ vấn đề biến chứng, nâng ngực bằng mỡ tự thân chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với việc biến chứng với xác suất cực kỳ thấp.

Ngoài ra với giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, việc ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ là điều không bao giờ xảy ra. Mỡ như một tế bào trên cơ thể, sau khoảng 2 tháng sẽ ổn định và gắn kết chặt chẽ vào vùng thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 2

So với nâng ngực túi độn, nâng ngực bằng mỡ tự thân mang đến hiệu quả an toàn cao hơn hẳn

+ Không đau, không phẫu thuật, không để lại sẹo: Một trong những ưu điểm của bơm ngực bằng mỡ tự thân mà nhiều người không thể phủ nhận chính là giải pháp làm đẹp không hề tác động dao kéo. Với những chị em sợ đau, sợ sẹo, sợ cảm giác căng tức mà bạn đã nghe nhan nhản khi báo đài nói về nâng ngực, tuy nhiên với giải pháp làm đẹp tự thân, đây là thủ thuật không hề phẫu thuật.

Chỉ bằng dụng cụ cấy mỡ có tiết diện nhỏ, vùng ngực sẽ được nâng đầy căng tới kích thước bạn mong muốn mà không có những vết sẹo xấu xí chẳng thể xóa mờ vùng nách, chân ngực hay dưới rốn.

+ Kết quả ổn định lâu dài: Sau khi tiến hành cấy mỡ nâng ngực, vòng 1 sẽ rất bắt mắt, đồng thời đạt đến độ mềm mịn nhất định, bạn sẽ cảm thấy sự tự nhiên, và cực kỳ hài lòng với những gì bơm ngực bằng mỡ tự thân mang lại. Ngoài ra như đã nói, mỡ tự thân là nguyên liệu từ cơ thể 100% nên bạn chẳng còn sợ biến chứng, việc duy trì mỡ ngực lâu dài là điều hoàn toàn có thể. \

Mỡ sẽ giống như mọi tế bào khác trên cơ thể, khi bạn xuống cân, stress, … mỡ ngực cũng giảm theo, do đó bạn cũng nên có sự chăm sóc tốt nhất để mỡ ngực tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể nhé.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 3

Bơm ngực bằng mỡ tự thân có thể duy trì vĩnh viễn cả đời với sự chăm sóc tốt của khách hàng

+ Chi phí mềm: Khi so sánh với phương pháp nâng ngực túi độn, có thể nhận ra 1 điều cực kỳ thú vị rằng chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân chênh lệch khá nhiều. Vậy giữa 1 giải pháp tự nhiên, có độ mềm mà chẳng ai ngoài bạn phát hiện được thật hay giả, và 1 giải pháp sử dụng túi độn silicon lại có chi phí đắt hơn, dễ dàng để trả lời rằng bạn sẽ lựa chọn giải pháp thẩm mỹ nào hơn rồi phải không nào?

3/ Đối tượng phù hợp để bơm/nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bơm ngực bằng mỡ tự thân nhờ sử dụng hoàn toàn bởi tế bào tự thân lấy từ cơ thể chị em, nhờ đó có tỷ lệ tương thích cực cao, đồng thời cũng hiếm thấy tình trạng đào thải, bởi khác với phương pháp thẩm mỹ thông thường dùng chất liệu nhân tạo, mỡ tự thân chính là tế bào thuộc cơ thể.

Nhờ đó bơm ngực mỡ tự thân phù hợp với hầu hết đối tượng, từ những chị em có vòng 1 lép, đầu ngực có độ nhô nhưng chưa đạt kích thước chuẩn, hoặc những người có kích cỡ ngực trung bình nhưng vẫn mong muốn ngực to hơn như mong muốn, hoặc những người kỳ vọng vào 1 phương pháp nâng ngực không lo đào thải, không sợ xơ cứng, cũng không cần tái thẩm mỹ.

Tưởng chừng là một giải pháp lý tưởng để cải thiện vòng 1, tuy nhiên chính bởi vì sử dụng nguyên liệu tự thân, nên người thực hiện phải đảm bảo 1 điều kiện tiên quyết – đó chính là cơ thể phải có đủ lượng mỡ cần sử dụng cho thẩm mỹ, trong đó trung bình bạn cần 250 – 350cc mỡ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 4

Bơm ngực bằng mỡ tự thân dành cho những người căn bản đã có độ cong vòng ngực từ trước

Ngoài ra ưu điểm dễ liên kết và tạo độ mềm mại cũng lại là một khuyết điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân, bởi nếu ngực bạn không đủ độ căng trước đó, mỡ khi cấy vào sẽ nhanh chóng tràn, khó định hình vào phom. Vì vậy đây là giải pháp không dành cho những người chuyển giới.

Nếu bạn vẫn thích phương pháp này, may mắn là bạn vẫn còn 1 giải pháp, nâng ngực túi độn kết hợp mỡ tự thân với 50% túi và 50% mỡ. Hiện có rất ít địa chỉ thực hiện công nghệ kết hợp này bởi trình độ bác sĩ phải thực sự cao mới có thể áp dụng được. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong những địa chỉ hiếm có đưa nâng ngực mỡ tự thân kết hợp túi độn vào trong dịch vụ thẩm mỹ và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

4/ Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân rất khoa học đảm bảo an toàn

Để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, đừng chủ quan khi cho rằng bạn chỉ cần lấy mỡ từ đùi, và bơm ngược vào ngực là hoàn thành công đoạn. Với người thực hiện thẩm mỹ, bơm ngực bằng mỡ tự thân thực sự đơn giản, dễ dàng, điều này không hề phủ nhận. Tuy nhiên với chuyên gia, bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, bơm mỡ tự thân luôn là thủ thuật đòi hỏi sự chính xác và khéo léo cao.

Bác sĩ Henry Nguyễn, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS), hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á cho biết: “Khi bắt đầu tiến hành giải pháp thẩm mỹ ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và làm đầy đủ mọi xét nghiệm để biết tình trạng khách hàng có đủ điều kiện hay không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 5

Để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ Henry Nguyễn cho hay “Bạn cần tiến hành xét nghiệm để chứng minh sức khỏe của mình đủ điều kiện thực hiện thủ thuật thẩm mỹ”

Sau khi mọi thủ tục kiểm tra hoàn tất, sẽ đến công đoạn hút mỡ. Tại Đông Á chúng tôi sử dụng máy hút mỡ Vaser Lipo, do đó khả năng chịu đau đớn của bạn dường như rất ít, đầu hút mỡ được đi vào vùng má đùi qua đường dẫn khoảng 0,4cm đã tạo ra từ trước. Mỡ nhanh chóng được lấy ra và đạt đến thể tích đã xác định trước đó.

Bạn sẽ bất ngờ vì sử dụng Vaser Lipo, lượng mỡ đưa ra ở mức tối đa trong tổng thể tích dung dịch hút khỏi cơ thể. Lớp máu và chất cặn, tạp chất đưa ra rất ít, chỉ khoảng 20%, điều này không nằm ở việc bạn có mỡ tốt, mà phụ thuộc vào máy hút mỡ có hiện đại và ít tạo tổn thương cho vùng hút mỡ hay không.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 6

Hút mỡ được thực hiện với máy Vaser Lipo, đây là máy hút mỡ nhập khẩu Hoa Kỳ được chứng nhận an toàn

Khi hút mỡ xong, chúng tôi đưa mỡ vào máy quay ly tâm Bio Gen để tiến hành lọc những tạp chất và huyết tương ra khỏi mỡ hoàn toàn, đồng thời thu về lượng mỡ tinh thể tốt nhất với khả năng sinh trưởng cao, dễ dàng phát triển và sinh sống ổn định trong cơ thể. Sau 45000 vòng quay trong 15 phút, lượng mỡ này sẽ đạt được kết quả như mong muốn và được lấy ra khỏi ống nghiệm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 7

Lượng mỡ được đưa vào máy quay ly tâm để đảm bảo lượng mỡ lấy ra ở dạng tinh chất nhất

Từ thời khắc này, một bộ ngực đẹp, mịn màng đã “chạm” đến ao ước của bạn thật hơn bao giờ hết. Bác sĩ lấy ống bơm tiệt trùng vô khuẩn, lấy mỡ từ nhữg ống nghiệm này và tiến hành bơm nhẹ nhàng vào vị trí chân ngực. Vừa bơm, bác sĩ vừa dùng tay dàn đều để mỡ trải dàn ra toàn bộ vị trí vòng 1.

Nhiều khách hàng Đông Á rất thích phương pháp này, vì bạn không phải chịu cảnh cắt rạch đau đớn, ngoài ra sau khi trùng tu “cặp đào”, cũng không hề có 1 vết sẹo xấu nào ở vùng nách hay sẹo dài trên cơ thể.”

>> Xem thêm: Hình ảnh nâng ngực tự thân của khách hàng thực tế tại BVTM Đông Á

5/ Hình ảnh và chia sẻ khách hàng sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chị Nguyễn Thu Trang (27 tuổi, Nghệ An) khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thân Bio Fat tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sau 9 tháng cho hay:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 8

“Tôi rất tự tin với vòng 1 hiện tại, độ mềm mại khiến ai cũng hỏi khéo là tập gì, ăn gì mà ngực dạo này căng tràn nảy nở như vậy. Thật khó tin khi nói rằng đây là phương pháp thẩm mỹ. Cảm ơn Đông Á rất nhiều đã mang đến vòng 1 như ý.”

Chị Trương Huyền Thanh (25 tuổi, Hồ Chí Minh):

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 9

“Trước mẹ chồng mình không cho đi nâng ngực đâu, bảo ảnh hưởng con cái thì sao? Có sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý nhất mà không cho con bú được. Sinh con thứ nhất xong, mình mới can đảm xin chồng cho đi nâng ngực. Lựa chọn đắn đo mãi quyết định lựa chọn nâng ngực tự thân. Mình hiện tại rất tiếc, giá mà biết đến phương pháp này sớm hơn, đã làm từ hồi con gái rồi. Ngực lên size tự nhiên, tròn, mà mỡ là nguyên liệu trong cơ thể nên tương thích, không ảnh hưởng thiên chức làm mẹ”

Chị Nguyễn Gia Thùy (32 tuổi, Bình Dương) vui vẻ chia sẻ:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 10

“Ở Bình Dương may là vẫn có địa chỉ của bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mình là đứa rất sợ đau, thấy quảng cáo nâng ngực không phẫu thuật, không có sẹo là mừng lắm rồi. Đến trải nghiệm mới thấy quả thực rất thoải mái, chỉ nhức ít ngày đầu thôi. Sau khi nâng ngực mình vẫn tự tin mặc áo sát nách, chẳng ai thấy sẹo của mình được cả!”

>> Xem thêm: Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu để ngực to đẹp dài lâu

6/ Nâng ngực bằng mỡ tự thân cần kiêng khem gì không?

Nhờ vào sự hạn chế xâm lấn tối đa, do đó nâng ngực bằng mỡ tự thân không đòi hỏi bạn cần thực hiện chế độ ăn kiêng hay kiêng khem quá nghiêm ngặt. Bạn cũng có thể thoải mái tận hưởng sự hồi phục nhanh chóng từ vùng cấy mỡ mà không phải thay đổi quá nhiều thói quen sinh hoạt thông thường.

Tuy nhiên bạn cũng chớ quá chủ quan, tối thiểu 1 tuần đầu, hãy tránh nạp bia rượu, đồ uống có cồn hay chất kích thích vào cơ thể vì những hoạt chất này dễ làm nổi sẹo và khiến vết thương khó lành.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 11

Ngừng uống rượu bia, đồ có cồn, chất kích thích tối thiểu 7 ngày đầu tiên

Khi nằm nghỉ, tránh nằm sấp, nằm đè lên ngực trong 2 tháng đầu để mỡ có thời gian phục hồi và liên kết với những mô mỡ xung quanh bầu ngực. Những hoạt động thể dục thể thao đòi hỏi vận động mạnh như đá bóng, chạy, bóng rổ… nên tránh để ngực nhanh vào phom.

Một lưu ý giống như mọi giải pháp nâng ngực, chính là bạn cần đến sự hỗ trợ của “cao thủ” áo định hình. Không quá gây khó chịu như khi nâng ngực túi độn, song bạn càng mặc áo định hình lâu, khả năng vòng 1 tròn trịa, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất càng tốt cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân - 50p biến hóa vòng 1 To Tròn an toàn 12

Hãy nhớ mặc áo định hình để có phom ngực tròn đầy và săn chắc

Cuối cùng nhưng không thể thiếu, hãy theo dõi lịch tái khám thường xuyên để đảm bảo kết quả bơm ngực bằng mỡ tự thân của bạn đang hồi phục hoàn toàn bình thường và không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Nếu bạn thấy tình trạng vết dẫn (vùng lấy mỡ) và vết dẫn khu vực bơm mỡ sưng tấy, khó khô máu hay gặp bất kỳ tình trạng tức ngực, đau đớn nào, sự can thiệp kịp thời của bác sĩ sẽ giúp bạn vẫn giữ được vòng 1 đẹp hài hòa, lại giải tỏa sự khó chịu cho bạn.

Hy vọng với những thông tin trên về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, các chị em sẽ có thêm hiểu biết về một công nghệ làm đẹp hàng đầu rất được phụ nữ trên thế giới ưa chuộng. Hiện công nghệ bơm mỡ tự thân được mọi người lựa chọn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thêm về dịch vụ, hoặc muốn tham khảo bảng giá của công nghệ này có phù hợp với tài chính cá nhân, đừng ngại ngần nhấc máy và gọi đến Hotline 19006499 hoặc để lại thông tin tại phom đăng ký dưới đây để được đội ngũ bác sĩ trực tiếp gọi điện miễn phí tư vấn dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN