Trang chủ Điều trị da Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm

Chào bác sĩ tư vấn! Em năm nay 28 tuổi và gương mặt có rất nhiều sẹo lõm – rỗ do mụn để lại. Em đã áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng vẫn không thể cải thiện được. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em sẹo rỗ có trị được không và nên điều trị bằng phương pháp nào? Em cảm ơn!

(Bạn Mỹ Lệ, 28 tuổi, Hà Nội)Bạn Mỹ Lệ thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi băn khoăn sẹo rỗ có trị được không và phương pháp nào hiệu quả cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với băn khoăn này chúng tôi giải đáp như sau:

1/ Sẹo rỗ có trị được không khi áp dụng các cách truyền thống?

Tại sao việc điều trị sẹo lõm – rỗ bằng những phương pháp truyền thống như dùng các nguyên liệu tự nhiên (nghệ, tỏi,…), các loại kem trị sẹo,… mà hiệu quả vẫn không thể đạt được như kỳ vọng?

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 1Trị sẹo lõm rỗ bằng phương pháp truyền thống khó đạt được hiệu quả cao

Bản chất thực sự của sẹo lõm – rỗ được hình thành sau quá trình tự làm lành của cơ thể từ những tổn thương do mụn, chấn thương, va chạm,… gây ra. Trong quá trình tự lành này của cơ thể thì những tế bào dưới da đặc trưng là collagen bị thiếu hụt nên những tổn thương không thể được lấp đầy. Chính vì vậy, những tổn thương này khi lành trở lại bề mặt sẽ thấp, trũng sâu hơn so với bề mặt  trước đó và hình thành lên sẹo lõm – rỗ.

Trên bề mặt của những nốt sẹo này thực chất là những tế bào chết xơ cứng về cấu trúc khác hoàn toàn so với những phần da còn lại không bị tổn thương. Đối với da bình thường thì các tổ chức dưới da liên kết chặt chẽ thực hiện quá trình đào thải từ trong ra ngoài và tiếp nhận từ ngoài vào trong rất trơn chu. Nhưng đối với vùng da sẹo thì không thể thực hiện được, bởi bề mặt da đã bị xơ cứng và không có chức năng này.

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 2Cấu trúc của các nốt sẹo lõm – rỗ

Chính bởi vì đặc điểm này nên khi bạn áp dụng những phương pháp như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, kem trị sẹo,… khó có thể tác động sâu được xuống bề mặt da để loại bỏ được các nốt sẹo, đặc biệt sẹo càng lâu càng khó trị. Vì vậy, cũng giống như bạn Mỹ Lệ cũng có rất nhiều trường hợp tương tự và hoàn toàn có thể dễ dàng hiểu.

2/ Sẹo rỗ có trị được không? 3 yếu tố chính quyết định đến kết quả

Vậy sẹo rỗ có trị được không? – Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẹo lõm – rỗ có thể điều trị được. Hiệu quả điều trị sẹo lõm rỗ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, các yếu tố chính đó là:

⇒ Bạn nên áp dụng điều trị sẹo lõm – rỗ bằng công nghệ cao.

⇒ Bạn nên tiến hành điều trị sẹo lõm – rỗ càng sớm càng tốt.

⇒ Lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng để kết quả điều trị sẹo lõm – rỗ là cao nhất.

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 3Sẹo rỗ có trị được không? – Hoàn toàn có

Bạn Mỹ Lệ thân mến! Việc bạn ứng dụng trị sẹo lõm – rỗ bằng công nghệ cao sẽ tác động xuống dưới cấu trúc nền của da để kích thích tăng sinh collagen và lớp xơ cứng trên bề mặt sẽ được loại bỏ để làm đầy vùng sẹo một cách hiệu quả. Khi bạn thực hiện điều trị sẹo lõm rỗ càng sớm thì hiệu quả làm mờ sẹo sẽ cao hơn so với việc bạn để quá lâu.

Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn trọng lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện trị sẹo uy tín, chất lượng để tránh những biến chứng không mong muốn khiến sẹo lại càng thêm nặng hơn. Các biến chứng khi điều trị sẹo lõm – rỗ không an toàn thường gặp đó là: vùng da bị sẹo bị bào mòn để làm phẳng sẹo khiến da dễ bị nám, tàn nhang, sưng nề, tấy đỏ, bỏng rát, viêm nhiễm,… hoàn toàn có thể xảy ra.

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 4Cẩn trọng lựa chọn địa chỉ trị sẹo lõm – rỗ an toàn

Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín và ứng dụng công nghệ trị sẹo hiện đại, ưu việt.

>> Xem thêm: Có ai trị sẹo rỗ thành công chưa? Chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo rỗ hiệu quả

3/ Sẹo rỗ có trị được không? Phương pháp trị sẹo lõm/rỗ hiệu quả nhất

Hiện nay, một trong những công nghệ điều trị sẹo lõm rỗ hiệu quả nhất chính là phương pháp lăn kim tế bào gốc tự thân. Với phương pháp lăn kim tế bào gốc hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo làm đầy các nốt sẹo từ sâu bên trong, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm không còn phải lo lắng sẹo rỗ có trị được không.

Những tế bào gốc tự thân chính là huyết tương giàu tiểu cầu được chiết tách từ chính máu cơ thể của bạn. Quá trình thực hiện chiết tách này được tiến hành thông qua thiết bị quay ly tâm hiện đại, mục đích là để loại bỏ đi hoàn toàn tế bào hồng cầu, bạch cầu. Những tế bào gốc tự thân này sẽ được kích thích tăng sinh lên gấp nhiều lần so với lượng đã có từ ban đầu.

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 5Tế bào gốc sử dụng trong quá trình trị sẹo lõm – rỗ

Để điều trị sẹo lõm rỗ, các bác sĩ sẽ ứng dụng liệu pháp lăn kim để “mở đường” cho những tế bào gốc có thể thẩm thấu sâu được xuống dưới da qua bề mặt xơ cứng của sẹo. Cơ chế hoạt động của những tế bào gốc này khi trị sẹo chính là chúng sẽ thu hút những tế bào gốc vùng xung quanh để đồng thời kích thích cho da tăng sinh collagen, elastin, các sợi nguyên bào lên gấp nhiều lần.

Với sự tăng sinh vượt trội này sẽ giúp cho cấu trúc nền của da được củng cố lại và lấp đầy các nốt sẹo một cách nhanh chóng, từ nhiên từ bên trong mà hoàn toàn không phải bào mòn, gây bỏng rát, khó chịu cho làn da của bạn. Ngoài ra, những tế bào gốc này cũng sẽ đào thải những hắc tố melanin ra khỏi bề mặt da để trả lại cho bạn làn da phẳng mịn, đều màu, tự nhiên.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ trị sẹo lõm – rỗ bằng tế bào gốc tự thân cho da mịn màng hiệu quả 99%

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 6Quá trình tăng sinh collagen giúp làm đầy sẹo

Những tế bào gốc do được chiết tách từ chính cơ thể của bạn nên sẽ không gây ra sự đào thải, kích ứng và lượng máu lấy rất ít chỉ từ 10 – 30ml nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

4/ Sẹo rỗ có trị được không? Địa chỉ thẩm mỹ uy tín áp dụng công nghệ trị sẹo rỗ hiệu quả

Công nghệ trị sẹo lõm – rỗ bằng tế bào gốc tự thân hiện nay đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Công nghệ trị sẹo lõm – rỗ tại Đông Á được chuyển giao trực tiếp từ Tiến sĩ Koji Kanno (Chủ tịch Ngân hàng tế bào gốc thế giới) đảm bảo sự chính xác và an toàn tuyệt đối cho bạn. Quá trình thực hiện sẽ được các bác sĩ trực tiếp tiến hành đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả như ý.

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 7

Sẹo rỗ có trị được không? Bác sĩ tư vấn giải pháp trị sẹo rỗ Dứt Điểm 8Kết quả khách hàng sau khi lăn kim trị sẹo lõm – rỗ

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đã có thể giúp bạn Mỹ Lệ giải đáp được băn khoăn sẹo rỗ có trị được không và tìm ra phương pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay 1900.6499 hoặc đăng ký form tư vấn để được chuyên gia giải đáp hoàn toàn Miễn Phí! Đừng quên Like & Share bài viết này nếu bạn cảm thấy hữu ích

BÀI VIẾT LIÊN QUAN