Trang chủ Trị rụng tóc 4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất

Khi đưa ra quyết định thẩm mỹ làm đẹp gì thì 100% các chị em đều băn khoăn về ai sẽ là người thực hiện cho mình? Họ có phải là người giỏi nhất chưa?… Bởi yếu tố bác sĩ được ví như là “kim chỉ nam” quyết định đến 90% kết quả của bạn. Vậy làm thế nào để xác định chính xác được về bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi nhất? – Cùng giải đáp ngay qua bài viết sau đây.

1/ Tại sao cần lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi nhất?

Tại sao bạn cần phải tìm co mình một bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi? – Thực tế, bác sĩ sẽ là “xương sống” đồng hành cùng với bạn trong xuyên suốt quá trình trị liệu. Từng bước tiến hành, liệu trình, phương pháp điều trị,… đều là do bác sĩ là người chỉ định. Vì vậy, yếu tố bác sĩ được đánh giá là ảnh hưởng đến 90% kết quả của bạn.

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 1Bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định kết quả cho bạn

Khi bạn được thực hiện điều trị rụng tóc bởi bác sĩ giỏi, có đầy đủ kỹ thuật chuyên môn tốt thì chắc chắn kết quả sẽ đạt hiệu quả cao, thời gian điều trị được rút ngắn và không xảy ra bất cứ vấn đề nguy hại nào đến sức khỏe. Nhưng ngược lại, khi bạn thực hiện bởi bác sĩ không được đảm bảo thì kết quả chắc chắn là hiệu quả không cao và nguy cơ dễ dàng xảy ra biến chứng viêm nhiễm, kích ứng, khiến tóc càng rụng nhiều hơn dễ dàng dẫn đến hói đầu khó có thể khắc phục.

2/ Những tiêu chí đánh giá bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được bác sĩ giỏi đảm bảo mang đến kết quả điều trị rụng tóc như ý, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối thì luôn có những tiêu chí giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Trên thực tế có rất nhiều tiêu chí đánh giá bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi và uy tín khác nhau nhưng dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng mà nhất định bạn cần phải biết.

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 24 yếu tố quan trọng đánh giá bác sĩ điều trị rụng tóc TPHCM

Bác sĩ trị rụng tóc được cấp phép hành nghề của Bộ Y tế Việt Nam.

⇒ Bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật.

⇒ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị rụng tóc.

⇒ Một bác sĩ giỏi được đánh giá khi tận tâm với nghề. Điều này được thể hiện qua chính thái độ với khách hàng, sự cẩn thận, tỉ mỉ,… trong từng bước thực hiện điều trị rụng tóc.

Bạn đang băn khoăn rằng làm sao có thể kiểm chứng được những tiêu chí đánh giá trên? – Thực tế tất cả những yếu tố đánh giá này đều được thể hiện qua chính kết quả khách hàng thực tế và những phản hồi từ họ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhận định một cách khách quan nhất.

3/ Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi – uy tín

Vậy tại đâu có đội ngũ bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi và uy tín nhất hiện nay? – Một trong những địa chỉ thẩm mỹ không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của các khách hàng mà còn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Tọa lạc tại vị trí “đắc địa” tại số 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh Đông Á tự tin là địa chỉ quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín nhất tại đây.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

100% tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có kinh nghiệm thẩm mỹ dày dặn khi tu nghiệp tại các bệnh viện lớn. 100% các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng trong từng bước điều trị rụng tóc của bạn đều được trực tiếp các bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn. Từ đó, đảm bảo được sự chính xác, an toàn tuyệt đối mà không xảy ra bất kỳ biến chứng viêm nhiễm, khó chịu nào cho bạn.

Sự tâm huyết của các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ cảm thận được trong chính quá trình thăm khám, điều trị, chăm sóc cả trước – trong và sau quá trình thực hiện. Do vậy, khi thực hiện điều trị rụng tóc tại đây bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối.

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 4Đội ngũ bác sĩ tại BVTM Đông Á

Cùng với đó, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ trị rụng học hiện đại bằng tế bào gốc tự thân hiện đại được ví như “vũ khí tối tân” hỗ trợ các bác sĩ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho bạn. Những tế bào gốc tự thân sẽ được chiết tách từ chính máu cơ thể của bạn. Thông qua quá trình Biogen hiện đại sẽ loại bỏ đi hoàn toàn tế bào hồng cầu, bạch cầu mà chỉ giữ lại những tế bào gốc chất lượng nhất.

Những tế bào gốc khi được cấy xuống dưới vùng da đầu sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen,… làm mới những tế bào đã chết để giúp những nang tóc đang suy yếu được phục hồi, nang tóc khỏe mạnh phát triển hơn và hình thành nên tóc mới cho bạn từ sâu bên trong. Chỉ sau khoảng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy những sợi tóc mảnh mọc trở lại và phát triển như những sợi tóc khỏe mạnh bình thường, dần trả lại cho bạn mái tóc dày dặn, mượt mà.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ trị rụng tóc bằng tế bào gốc tự thân hiện đại cho mái tóc chắc khỏe

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 5Tại Đông Á ứng dụng công nghệ trị rụng tóc hiện đại

Kết quả khách hàng chính là những minh chứng rõ nét nhất để giúp bạn có thể đánh giá khách quan về bác sĩ sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi:

Mình bị rụng tóc rất nhiều và đã từng đi cấy tóc nhưng không hiệu quả. Sau khi tìm hiểu kỹ càng mình đã quyết định lựa chọn làm tại Đông Á. Từ lúc thăm khám đến khi thực hiện điều trị rụng tóc mình đều được trực tiếp các bác sĩ thực hiện rất cẩn thận, điều này thực sự làm mình rất yên tâm.” – Anh Trần Hà chia sẻ.

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 6Kết quả trước và sau khi trị rụng tóc của anh Trần Hà

“Tôi luôn quan trọng về bác sĩ người sẽ thực hiện cho mình là ai. Bởi bất cứ ai cũng thế thôi khi chi ra một khoản làm đẹp thì luôn mong muốn có kết quả tốt nhất và tôi cũng như vậy. Sau đó mình quyết định làm tại Đông Á và quả thực các bác sĩ giúp mình khôi phục lại được mái tóc chắc khỏe, rụng tóc không còn nữa. Thực sự phải cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.” – Anh Nguyễn Trung chia sẻ.

4 Tiêu chí Quan Trọng lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM GIỎI nhất 7Trước và sau khi trị rụng tóc của anh Nguyễn Trung

>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy tóc – trị rụng tóc thành công tại Đông Á

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về 4 yếu tố lựa chọn bác sĩ trị rụng tóc TPHCM giỏi và gợi ý cho bạn địa chỉ uy tín nhất. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào hãy liên hệ ngay đến 1900.6499 hoặc đăng ký form để lại câu hỏi để được các chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN