Trang chủ Kiến thức làm đẹp tự thân Tạm biệt vĩnh viễn hói đầu với công nghệ cấy tóc tự thân BioHair Transplant

Tạm biệt vĩnh viễn hói đầu với công nghệ cấy tóc tự thân BioHair Transplant

Một vóc dáng chuẩn, một gương mặt đẹp không góc chết cũng trở nên vô nghĩa khi bạn “hói đầu”. Mỗi năm, chúng ta chi hàng trăm triệu cho quần áo, trang sức, quà tặng… nhưng lại không thể tìm ra một phương pháp trị hói hoàn toàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một công nghệ mới, an toàn, với hiệu quả tóc mọc dày rậm tới 94% – cấy tóc tự thân!

1/ Cấy tóc tự thân là gì?

Về bản chất, công nghệ tự thân là phương pháp sử dụng những tế bào từ chính cơ thể người thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp.

Vậy cấy tóc tự thân sử dụng nguồn nguyên liệu nào từ cơ thể?

Trước hết bạn phải hiểu bản chất cấu tạo của tóc. Trong đó phần chân tóc (còn gọi là nang tóc) là cơ quan hình bầu, chứa nhiều mạch máu li ti. Dưỡng chất từ cơ thể, thông qua mao mạch sẽ đưa đi nuôi tóc và giúp chúng dài ra.

Tạm biệt vĩnh viễn hói đầu với công nghệ cấy tóc tự thân BioHair Transplant 1
Cấy tóc tự thân dùng những nang tóc khỏe mạnh nhất, sau đó tiến hành gia công và nuôi dưỡng để cấy vào vùng thiếu tóc.

Với phương pháp cấy tóc, chúng ta chỉ có duy nhất 1 cách thức đó là “lấy chỗ thừa bù vào chỗ còn thiếu”. Những nang tóc ở vùng dày, tóc khỏe mạnh sẽ được chiết tách và cấy lại vào vùng thưa.

Hiện nay có hai cách tách nang tóc, thứ nhất là FUT (cấy tóc từng mảng) và FUE (cấy tóc từng sợi)

FUT là kỹ thuật được giới thẩm mỹ ưa chuộng một thời gian dài. Khi tiến hành, khách hàng sẽ được đội ngũ y tế cạo sạch 1 mảng tóc phía sau da đầu, sau đó dùng dao siêu âm cắt rời phần da đầu đó.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là phương pháp này sẽ được bác sĩ khâu 2 mép vết rạch, đồng thời tóc phía trên sẽ che đi đường cắt, do đó không để lại sẹo xấu và thẩm mỹ khó coi.

Với phần mảng tóc được tách ra trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt từng vùng nhỏ sao cho giữ được từng nang tóc sau đó cấy lại vào vùng thiếu tóc.

Phương pháp tiếp theo là FUE – đây là cách cấy tóc ít cắt rạch và cực kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ. Để bắt đầu, bác sĩ sử dụng đầu nhíp chuyên dụng để tách trực tiếp các nang tóc.

Sau đó bác sĩ sẽ cấy những lỗ nhỏ vào vị trí thưa tóc, rồi đưa các nang tóc trực tiếp vào vị trí này.

Về bản chất, lượng tóc của bạn không thay đổi, chỉ là các sợi tóc được phân bố hợp lý hơn, cải thiện tình trạng hói, rụng, thưa tóc từng vùng khác nhau.

Cấy tóc tự thân nói chung có nhiều ưu điểm – mà tuyệt vời nhất chính là không đào thải, không dị ứng, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Tùy theo cơ địa từng người, tốc độ phục hồi sẽ khác nhau. Đa số trường hợp sau 2 – 3 tháng tóc đã mọc lại hoàn toàn tự nhiên và tin mừng là kết quả này hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn.

2/ So sánh cấy tóc tự thân với cấy tóc sinh học

Cấy tóc tự thân được đánh giá là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị hói đầu, rụng tóc với nhiều khác biệt vượt trội so với những phương pháp trước đây:

Tiêu chí Cấy tóc sinh học Cấy tóc tự thân
Thời gian duy trì 2 – 3 năm Lên tới 40 năm
Phẫu thuật Không
Tỷ lệ tóc sống 40 – 50% 89,9%
Khả năng phục hồi Tức thì 30 – 45 ngày
Hiệu quả thẩm mỹ
  • Tóc giống thật tới 70%, cứng, thô, chỉ duy trì 1 độ dài như lúc cấy
  • Không thể tạo kiểu
  • Tóc thật 100%, mềm, suôn mượt, tóc mọc như sợi tóc bình thường
  • Dễ dàng tạo kiểu, thẩm mỹ
Tỷ lệ rụng tóc trở lại 90% 5 – 7%
Biến chứng (nếu có)
  • Dễ kích ứng
  • Dễ đào thải
  • Nhiễm trùng, sưng, tụ máu vùng đầu (trường hợp kỹ thuật không đúng)
  • Dễ để lại sẹo
– Tương thích 100%, không có biến chứng

Với những ưu điểm mà phương pháp cấy tóc tự thân mang lại, đây chính là giải pháp hàng đầu mang đến mái tóc suôn dày chắc khỏe cho những người đang đau đầu vì mái tóc thưa, mỏng của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ , vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN