Trang chủ Hoạt động thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1

Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam mới đây gây sốt cộng đồng thẩm mỹ với vòng sơ tuyển cuộc thi Tái sinh Nhan sắc 2019. Rất nhiều thí sinh đã tham gia chương trình và nhận được những tấm vé thẩm mỹ có 1-0-2. Đông Á không phải một thương hiệu xa lạ, tuy nhiên tại sao địa chỉ thẩm mỹ này được tin tưởng giao trọng trách là đơn vị phẫu thuật cho các ca tái sinh? Cùng tìm hiểu lý do tại sao thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng nức tiếng trong giới thẩm mỹ nhé!

1/ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – Thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng thành lập vào ngày 12/11/2016, nối tiếp thành công của thẩm mỹ viện Đông Á Vinh Nghệ An vào ngày 24/09/2016.

Đây là thành phố trọng điểm miền Trung, nằm trong top 3 thành phố có tốc độ tăng trưởng về kinh tế lớn nhất cả nước. Vì vậy khi mức tiêu dùng ngày một gia tăng, đồng nghĩa với nhu cầu về việc làm đẹp của các chị em Đà Nẵng cũng ngày một nhiều hơn. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Ban lãnh đạo chuỗi thẩm mỹ Đông Á đã quyết định mở ra chi nhánh thứ 4 của Đông Á tại thành phố biển xinh đẹp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á tọa lạc tại số 293 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng;
Số điện thoại: 096 277 88 66

Giờ làm việc bắt đầu từ 8h00 – 18h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Bản đồ chỉ dẫn: https://goo.gl/maps/iFuV69j1Kw52

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng là địa chỉ thẩm mỹ ưa thích của nhiều chị em

2/ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng – địa chỉ vàng được lòng giới thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng bởi những tiêu chí hàng đầu như:

– Thương hiệu thẩm mỹ uy tín:

Đông Á là địa chỉ có chất lượng dịch vụ tốt, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đã được chứng minh bằng danh hiệu “Thương hiệu thẩm mỹ được nhiều tín đồ thẩm mỹ bình chọn” năm 2018. Đây chính là một trong những lời thừa nhận cho đóng góp của Đông Á đã được những người yêu cái đẹp công nhận.

– Dịch vụ tại Đông Á đa dạng, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhanh chóng:

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 1

Đông Á Đà Nẵng sở hữu những công nghệ hàng đầu 

Đông Á nổi tiếng với sự da dạng trong công nghệ thẩm mỹ. Từ những tiểu phẫu như cắt mí, nâng mũi đến gọt hàm, độn trán, và cả những đại phẫu như nâng mông, nâng ngực, giảm mỡ… Ngoài ra bạn không thể bỏ qua những dịch vụ như cấy tóc, nha khoa, thẩm mỹ tầng sinh môn, tắm trắng, triệt lông…

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Bác sĩ tại Đông Á đều thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KAFPRS), đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đặc biệt với y đức với nghề, các bác sĩ luôn đặt lên hàng đầu sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng. Chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định vào những tình huống rủi ro hoặc bất trắc, bác sĩ sẽ xử lý nhanh gọn vấn đề.

– Hệ thống cơ sở trải dài:

Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu sở hữu tới 8 chi nhánh trên cả nước. Từ Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ đều có sự xuất hiện của Đông Á. Vì vậy nhiều chị em lo lắng rằng thẩm mỹ tại Đà Nẵng liệu có đạt được hiệu quả đẹp như Hồ Chí Minh hay Hà Nội không, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ thẩm mỹ được trải nghiệm tương đương, không hề có sự cách biệt về công nghệ giữa các chi nhánh.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 2

Với tổng cộng 8 cơ sở trải dài khắp cả nước, đây là một trong những điểm làm đẹp thuận tiện, dễ dàng di chuyển

– Mức chi phí công khai, niêm yết:

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng áp dụng mức chi phí cho toàn bộ dịch vụ làm đẹp công khai, minh bạch trên bảng thông tin tư vấn. Vì thế bạn không cần lo lắng những chi phí phát sinh hay tình trạng giá chênh lệch với mức giá tư vấn của đội ngũ trực tổng đài.

3/ Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng với công nghệ làm đẹp tự thân hiện đại bậc nhất

Mở đầu xu hướng cho công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật – Làm đẹp tự thân hiện là giải pháp mới lạ, sử dụng những nguyên liệu hoàn toàn từ cơ thể người nên cực kỳ an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đang áp dụng 2 loại nguyên liệu là huyết tương giàu tiểu cầu và mỡ tự thân.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn hãy hiểu đơn giản đây là những tế bào giúp kích thích, phát triển sự hình thành của những tế bào xung quanh, tế bào gốc khi dưa vào cơ thể người sẽ đẩy mạnh các hoạt động trẻ hóa, tái tạo sâu và sửa chữa những tế bào thương tổn từ sâu bên trong. Vì vậy thay vì những phương pháp phẫu thuật để thay đổi hình dạng bên ngoài, sử dụng công nghệ làm đẹp tự thân lại là “tiên đan” đẩy nhanh quá trình phát triển trong cơ thể, giúp thay đổi hiệu quả làm đẹp từ bên trong.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 3

Sử dụng tế bào gốc làm đẹp là thủ thuật thẩm mỹ cực kỳ an toàn

Đối tượng của công nghệ làm đẹp tự thân rất đa dạng, đặc biệt phù hợp cho những người:

+ Đối tượng sợ đau, sợ xâm lấn thẩm mỹ: Nhiều chị em rất có mong muốn làm đẹp, nhưng ngại đụng chạm dao kéo, sợ đau, sợ những vết thương trên da. Phương pháp tự thân hoàn toàn không sử dụng dao kéo để tiến hành thủ thuật, thay vào đó là những dụng cụ chuyên dụng như bút cấy tóc, ống tiêm/ống xi lanh tiêm mỡ, tiêm huyết tương, hay với phương pháp trẻ hóa da là roller/phi kim.

+ Những người yêu thích làm đẹp lâu dài, thiên hướng tự nhiên: Làm đẹp tự thân hoàn toàn không sử dụng chất độn nhân tạo, sử dụng duy nhất những nguyên liệu thẩm mỹ từ cơ thể người. Vì vậy khi đưa trở lại cơ thể khách hàng, những tế bào này sẽ có sự tương thích và hòa hợp, tránh tình trạng không tương thích, ảnh hưởng đến hiệu quả lâu dài của thẩm mỹ.

+ Người sợ biến chứng, sợ tái thẩm mỹ: Như đã đề cập, mỡ, máu tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng, trải qua quá trình ly tâm kỹ lưỡng mới thu được lưỡng tế bào tinh và khỏe nhất. Vì thế khi cấy vào cơ thể chị em, bạn sẽ yên tâm rằng khuôn mặt, vóc dáng hay vùng da đầu sau một thời gian vẫn sẽ duy trì hiệu quả thẩm mỹ đẹp. Không sợ tình trạng sưng phù, bao xơ vùng ngực, bị nhiễm trùng hay để lại sẹo xấu…

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 4

Nguyên liệu tự thân cực an toàn và đảm bảo

+ Người bận rộn, không có thời gian chăm sóc hậu phẫu lâu: Vì không tác động phẫu thuật, ít xâm lấn nên ngoài vùng được lấy máu hoặc mỡ, các bước chăm sóc và kiêng khem của bạn cũng dơn giản hơn. Ngoài ra bạn không cần đợi sau một thời gian dài mới hồi phục hay chịu đau đớn kéo dài như phương pháp phẫu thuật ngực, mông thông thường.

+ Tuy nhiên lưu ý rằng nếu bạn gặp các vấn đề về đông máu, nhiễm trùng, tiểu đường, là đối tượng phụ nữ có thai, người cho con bú, người đang trong thời kỳ kinh nguyệt… không nên thực hiện thẩm mỹ bằng giải pháp này.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng đang áp dụng công nghệ làm đẹp tự thân trong thẩm mỹ. Đây là công nghệ có kỹ thuật tương đối phức tạp với người thực hiện. Tuy nhiên với chị em mọi người thường nghĩ đơn giản do không cần cắt rạch dao kéo mà chỉ cần đưa nguyên liệu tự thân vào cơ thể.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 5

Toàn bộ quá trình thực hiện làm đẹp tự thân không sử dụng dao kéo để cắt rạch trên cơ thể

Ví dụ một khách hàng muốn nâng mông bằng mỡ tự thân, bác sĩ cần xác định khách hàng có mỡ thừa không, nếu có, lượng mỡ này có đủ cấy mỡ vùng mông. Thông thường vị trí này đòi hỏi cần 150 – 300cc mỡ, một khối lượng tương đối nhiều. Sau khi hoàn thiện các bước này, bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn nhỏ 0,4cm, sau đó đưa ống hút mỡ Vaser Lipo vào. Với tác động đa chiều 60 – 70 độ, máy sẽ hóa lỏng nhanh chóng lượng mỡ cứng đầu nhất. Mỡ thu hoạch được sẽ được đưa vào những ống nghiệm nhỏ và đặt vào máy quay ly tâm Bio Gen để tiến hành quay 3000 vòng/phút trên tổng số 15 phút.

Phần mỡ tinh chất nhất thu lại được sẽ được bơm vào ống tiêm và đưa vào vùng mông để cải thiện kích thước vị trí này.

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi cấy mỡ mông rất đảm bảo. Bạn sẽ bất ngờ bởi cặp mông tròn căng, có độ mềm, khi chạm vào không thấy cứng tay. Đặc biệt với nhiều chị em luôn lo lắng dùng túi độn nâng mông sau khoảng thời gian nhất định, mông sẽ bị chai, tạo thành hình dạng xấu xí, với mỡ tự thân, mỡ chỉ ngót, xẹp đi khi cơ thể bạn bắt đầu lão hóa và tác động xấu đến khu vực này.

Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng - Địa chỉ làm đẹp tự thân uy tín Top 1 6

Hiệu quả thẩm mỹ sau khi cấy mỡ mông chắc chắn sẽ làm bất ngờ với vẻ căng đầy

Hy vọng với những thông tin về công nghệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Đà Nẵng, bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện thẩm mỹ tại địa chỉ này.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu tham khảo dịch vụ làm đẹp tự thân tại Đông Á, vui lòng để lại thông tin về tình trạng bản thân hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN