Trang chủ Hoạt động thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng, địa chỉ làm đẹp an toàn với Công nghệ Hot

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng, địa chỉ làm đẹp an toàn với Công nghệ Hot

Giữa bạt ngàn thẩm mỹ viện mọc lên như “nấm sau mưa”, Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng vẫn tạo được một vị thế riêng, là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em đất Cảng lựa chọn. Lượng khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng mỗi năm có thể sánh ngang với những địa chỉ thẩm mỹ nằm tại Hà Nội hay Sài Gòn. Đặc biệt Đông Á Hải Phòng tự hào khi mang đến những giải pháp làm đẹp mới, cực an toàn và thậm chí ít địa chỉ làm đẹp có được.

1/ Giới thiệu thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình “tái sinh” vẻ đẹp Việt vào ngày 19/7/2016. Địa chỉ làm đẹp này khi xuất hiện đã báo động một cơn sốt nhỏ với cộng đồng thẩm mỹ tại thành phố Hoa phượng đỏ. Hải Phòng là một trong 3 đặc khu kinh tế trọng điểm miền Bắc, sở hữu dân cư đông đúc và tốc độ phát triển chóng mặt, trên đà tăng trưởng đó, việc xuất hiện của Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phóng như “Trời hạn gặp mưa”, giải quyết được nhu cầu mong muốn thẩm mỹ của đại bộ phận người dân, đặc biệt tiết kiệm chi phí di chuyển khi chị em Hải Phòng không còn phải lặn lội lên Hà Nội để có thể thẩm mỹ nữa.

Tại thành phố này, Đông Á tọa lạc tại số 378 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng. Gi ờ làm việc bắt đầu từ 8h00 – 18h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Bản đồ Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng trên google map:

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 1

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng trên bản đồ google Map

2/ Tại sao Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng được lòng giới thẩm mỹ

Ngay từ khi khai trương cho đến nay, Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ dành lời khen, điều này đến từ:

– Thương hiệu uy tín: Nhắc đến Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng ta thường nhắc đến chất lượng dịch vụ vượt trội, cùng những bằng chứng nhận từ Bộ Y tế về công nghệ đảm bảo an toàn, có hiệu quả khi áp dụng trên cơ thể người. Ngoài ra Đông Á cũng được nhận cúp “Thương hiệu thẩm mỹ xuất sắc” năm 2018. Đây là thành tích mà không phải địa chỉ nào cũng có thể nhận được.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 2

Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu uy tín đối với các tín đồ thẩm mỹ

– Dịch vụ đa dạng, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới: Đông Á mạnh về nhiều lĩnh vực, trong đó bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác với những công nghệ như chỉnh hình gương mặt với cắt mí, nâng mũi, gọt hàm, độn trán, độn thái dương,… hay điêu khắc cơ thể như nâng ngực, nâng mông, giảm mỡ, tạo hình thành bụng…

Những dịch vụ thẩm mỹ khác như điều trị, cấy tóc, chỉnh nha, thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa da, tắm trắng, trị hôi nách… Thậm chí nếu bạn muốn chỉnh sửa bất kỳ khiếm khuyết nhỏ nào chưa ưng ý như cấy mỡ hốc mắt, thu gọn cánh mũi, treo cơ nâng mi, cấy mỡ mu bàn tay… Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng cũng có thể đáp ứng cho bạn.

– Đội ngũ bác sĩ trình độ cao: Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, có những bằng cá nhân trong điều trị da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ,… Các bác sĩ thực hiện thẩm mỹ với cái tâm với nghề, và y đức luôn đặt lên hàng đầu, tại Đông Á Hải Phòng, bạn không cần lo lắng việc thiếu bác sĩ trực. Đặc biệt 100% bác sĩ tại đây trực thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ đi kèm chất lượng an toàn, nhanh hồi phục cho quý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 3

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 378 Lê Chân, Hải Phòng sở hữu trình độ cao

– Hệ thống cơ sở rộng khắp: Một ưu điểm của chuỗi thương hiệu Đông Á chính là sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài: Từ Hải Phòng, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương. Do đó nhiều chị em lo lắng rằng thẩm mỹ tại những tỉnh thành lân cận sẽ khó được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại có thể xua tan nghi vấn. Tại Đông Á Hải Phòng, bạn được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tương đương, bác sĩ trực thuộc chi nhánh chính, đồng thời lại không cần di chuyển xa xôi lên thủ đô.

– Mức chi phí công khai, niêm yết: Áp dụng bảng giá cho toàn bộ dịch vụ công khai trên website và trong tư vấn dịch vụ, chị em không cần lo sợ những chi phí phát sinh hay tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”, “giá một đằng chất lượng một nẻo” nữa.

3/ Công nghệ máy móc hiện đại với dịch vụ làm đẹp từ tế bào gốc đang Hot của thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng

Bạn đã từng nghe nói đến phương pháp làm đẹp tự thân? Hiện nay đây là giải pháp làm đẹp cực kỳ mới lạ, hạn chế phẫu thuật và mang lại hiệu quả an toàn cao cho quý khách hàng.

Làm đẹp tự thân được hiểu là phương pháp sử dụng những tế bào gốc từ chính cơ thể người, tùy theo tác dụng của nó mà đưa vào các dịch vụ làm đẹp khác nhau. Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng đang áp dụng 2 loại tế bào gốc là huyết tương và mỡ tự thân, ngoài ra cũng có các nguyên liệu tự thân khác như tóc tự thân.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 4

Tế bào gốc khi được ứng dụng trên cơ thể sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ không ngờ

Tế bào gốc được biết đến là những nguyên liệu hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển của tế bào khác, vì vậy khi đưa tế bào gốc vào cơ thể người, vùng cần thẩm mỹ sẽ được tái tạo từ sâu bên trong.

Công nghệ làm đẹp tự thân phù hợp với những người:

+ Người sợ phẫu thuật thẩm mỹ, người muốn làm đẹp nhưng không muốn chịu tác động xâm lấn của dao kéo: Phương pháp tự thân sử dụng những dụng cụ chuyên dụng như bút (với cấy tóc), ống tiêm/ống xi lanh các kích thước (với cấy mỡ, trị rụng tóc) hay roller – lăn phi kim (với trẻ hóa da).

+ Người mong muốn có thể chung sống lâu dài với kết quả thẩm mỹ: Khác với những phương pháp thông thường, làm đẹp tự thân sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ cơ thể, do đó khi đưa ngược trở lại cơ thể khách hàng, sẽ nhanh chóng liên kết với các mô tế bào lân cận, tạo sự bám dính, và nuôi dưỡng bộ phận này từ bên trong. Do đó trung bình một ca làm đẹp tự thân có thể mang đến kết quả trung bình 10 năm hoặc kéo dài đến vĩnh viễn. Trong khi đó nếu thực hiện làm đẹp từ chất làm đầy hay chất nhân tạo, sau một thời gian khuôn mặt đơ cứng, trông giả, thiếu tự nhiên là điều bạn khó tránh khỏi. Với nguyên liệu như Filler và Botox, bạn cần tái thẩm mỹ sau 6 – 12 tháng nếu muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 5

Gương mặt thay đổi đáng kể sau thẩm mỹ làm đẹp tự thân tại thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng

+ Người sợ những vấn đề biến chứng, cần một giải pháp an toàn: Như đã nói ở trên, nguyên liệu tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, do đó không còn lo lắng nếu mặt sưng phù, vùng thẩm mỹ bị biến dạng, nổi cục, nhiễm trùng, tụ máu… Các nguyên liệu tự thân như mỡ, huyết tương tương thích 100% với cơ thể người, vì thế biến chứng duy nhất (nếu bạn không thực hiện tại địa chỉ an toàn hay kỹ thuật chăm sóc hậu phẫu không ổn định) là hiệu quả kém, nhiễm trùng nhẹ tại vị trí thẩm mỹ.

+ Người hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh về đông máu, nhiễm trùng máu, tiểu đường, phụ nữ có thai, đang trong chu kỳ kinh nguyệt… Nếu bạn mắc phải một trong những bệnh lý này, hãy coi chừng vì dù rất muốn, bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả như ý muốn.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng là một trong những địa chỉ hiếm có áp dụng giải pháp này trong thẩm mỹ. Lý giải cho điều này, chuyên gia Koji Kanno – Viện trưởng Yuki Medical Group, đồng thời là thành viên sáng lập Ngân hàng tế bào gốc lớn nhất Thế giới StemCell cho biết: “Không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ tự thân. Bởi đối với khách hàng, mọi quy trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, nhưng với bác sĩ thực hiện lại đòi hỏi cao hơn rất nhiều”.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 6

Tại thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng, bạn sẽ an tâm bởi đây là địa chỉ được những chuyên gia đầu ngành tin dùng

Ví dụ, nếu bạn muốn thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân, bác sĩ cần xác định vị trí cần lấy mỡ, sau đó dùng máy hút mỡ để đưa lượng mỡ này ra khỏi cơ thể. Máy bác sĩ thường sử dụng là máy hút Vaser Lipo 8 đầu hút thông minh, sau đó với lượng mỡ này, bác sĩ sẽ đưa vào máy quay li tâm Bio Gen để đạt lượng mỡ tinh tốt nhất. Với 3000 vòng/phút, bác sĩ sẽ quay đủ 45000 vòng trong 15 phút để đạt chất lượng mỡ tốt nhất. Sau đó, ống nghiệm sẽ chia thành 3 lớp tách biệt, với phần trên cùng là tạp chất, phần giữa là huyết tương, phần cuối cùng là mỡ.

Sau khi thu được lượng mỡ tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào ngực qua kim tiêm ống tù, vừa thực hiện cấy bác sĩ sẽ vừa dùng tay dàn đều giúp ngực vào phom cố định.
Bộ ngực sau khi cấy mỡ tự thân mềm mại, khi chạm vào không cứng, cục, bạn có thể duy trì vẻ đẹp nóng bỏng này vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng Địa chỉ làm đẹp uy tín hiện đại đẳng cấp 7

Ngực đẹp tròn căng sau khi cấy mỡ tự thân

Vì vậy nên quy trình để tạo nên một bộ ngực đẹp chuẩn phom cực kỳ cẩn thận kỹ lưỡng, nếu bạn không may thẩm mỹ tại một địa chỉ kém uy tín hoặc thực hiện với tay nghề bác sĩ kém, rất có thể không chỉ vùng ngực mà bất kỳ vị trí thẩm mỹ nào khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin nêu trên về Thẩm mỹ viện Đông Á Hải Phòng và công nghệ làm đẹp đang gây sốt hiện nay – làm đẹp tự thân, bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn tuyệt vời nếu quyết định thực hiện thẩm mỹ tại thành phố đất Cảng. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào tại Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc có nhu cầu biết thêm thông tin chi phí, vui lòng để lại lời nhắn hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 19006499 để được tư vấn miễn phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN