Trang chủ Kiến thức làm đẹp tự thân Cấy mỡ mặt tại Hà Nội – địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội – địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải

Chào bác sĩ! Mặc dù cơ thể của tôi không quá gầy gò nhưng gương mặt nhìn rất hốc hác, lộ rõ hai gò má, rãnh sâu nhiều người nói nhìn mình có tướng sát chồng. Theo mình đang tìm hiểu thì phương pháp cấy mỡ mặt khá phù hợp nhưng có rất nhiều địa chỉ làm đẹp, khiến mình phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào. Mong bác sĩ chỉ cho địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội an toàn. Cảm ơn bác sĩ!

(Bạn Vũ Thanh Hà, 37 tuổi – Hà Đông, Hà Nội)

1/ Cấy mỡ mặt tại Hà Nội – đâu là địa chỉ uy tín và an toàn?

Bạn Thanh Hà thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Chuyên gia giải đáp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, tiến sĩ Koji Kanno sẽ đồng hành và trả lời chi tiết cho bạn với nội dung dưới đây.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 1

Tiến sĩ, bác sĩ Koji Kanno với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ gương mặt

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng như phương pháp để làm đầy, căng da mặt như căng da mặt bằng chỉ vàng, tiêm botox,… Tuy nhiên, tùy từng tình trạng của mỗi người sẽ có một công nghệ phù hợp nhất.

Đối với trường hợp của bạn là gương mặt gầy gò, hốc hác làm lộ rõ hai gò má nhô cao, rãnh sâu nhiều thì cấy mỡ là lựa chọn tốt nhất. Bởi gò má cao, rãnh sâu nhiều thì khi bạn sử dụng biện pháp kéo căng da vẫn không thể làm đầy gương mặt được. Lúc này bạn cần cấy mỡ để làm tăng thể tích vị trí đó.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 2

Gương mặt gầy gò, hốc hác khiến bạn trông già hơn tuổi rất nhiều

Cấy mỡ mặt là một phương pháp làm đầy và trẻ hóa da được đánh giá cao. Có nhiều người cấy lên vùng tay để che phủ vùng gân xanh hoặc cấy lên ngực để làm căng đầy… Những điều lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ cấy mỡ măt tại Hà Nội, đó là:

– Cấy mỡ đi kèm với hút mỡ nên phải thực hiện tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện lớn. Do đó phải chọn những cơ sở có giấy phép của Bộ Y tế. Các cơ sở nhỏ có thể làm được nhưng khó đảm bảo điều kiện an toàn và kết quả như ý muốn cho bạn.

– Sau khi cấy mỡ, tình trạng sưng, căng cơ mặt xảy ra và kéo dài trong 1 tuần đầu tiên. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 3

Rất nhiều trường hợp trẻ hơn rất nhiều sau khi cấy mỡ mặt

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây đã trải qua quá trình kiểm định khắt khe của thanh tra y tế về: Chất lượng dịch vụ, công nghệ áp dụng, đội ngũ y bác sĩ,….Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn Đông Á là địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội.

2/ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội uy tín nhất

♦ Lựa chọn vị trí thích hợp để mang lại chất lượng mỡ tốt nhất

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp vị trí cần lấy mỡ dựa theo mong muốn của khách hàng. Nếu như tại các cơ sở khác, họ có thể lấy mỡ bất kỳ ở vùng nào trên cơ thể để cấy.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 4

Lựa chọn vị trí có lượng mỡ tốt nhất để sử dụng

Tuy nhiên, tại Đông Á, bác sĩ sẽ dựa theo vị trí cần cấy để lựa chọn vùng lấy mỡ. Ví dụ như bạn Thanh Hà muốn cấy mỡ mặt thì bác sĩ sẽ sử dụng mỡ đùi hoặc bụng dưới bởi lượng mỡ tại đây phù hợp, khỏe, tương thích nhất với vị trí mặt.

Tỷ lệ sống của mỡ ở vị trí đùi, bụng rất cao, còn những chất làm đầy chỉ tồn tại từ 8 tháng đến 1 năm. Các chất làm đầy nếu để tồn tại lâu hơn có thể gây biến chứng như lan ra các vùng khác gây viêm, hoại tử.

Công nghệ cấy mỡ BioGen không để lại sẹo, không lo biến chứng, không để lại sẹo

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 5

Đầu hút thông minh giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn

Bác sĩ sẽ dùng kim chuyên dụng để cấy nên không để lại sẹo vùng cấy, đó là ưu điểm lớn nhất khi thực hiện cấy mỡ tại Đông Á.

Đặc biệt, kỹ thuật cấy mỡ mặt BioGen, bác sĩ chỉ cần chích một lỗ nhỏ để đưa mỡ vào vị trí mặt, nên hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn, thao tác chính xác, giảm sưng, không gây bầm tím.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 6

Lượng mỡ tốt nhất sau khi được hút ra

Vừa loại bỏ mỡ thừa ở các vùng không mong muốn, vừa sử dụng chính mỡ tự thân của mình làm đầy các vùng khác trên cơ thể. Cấy mỡ BioGen được chị em lựa chọn bởi mang lại nhiều hiệu quả, kết quả duy trì trong thời gian dài.

Cấy mỡ tự thân sử dụng chính các tế bào trong cơ thể của mình, sau khi được cấy vào các vùng khác sẽ đảm bảo độ tương thích hoàn toàn và không bị dị ứng, không lo biến chứng. Trường hợp mỡ tan nhanh nhất cũng rơi vào khoảng 1-2 năm.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 7

Hệ thống ly tâm hiện đại giúp chiết tách ra những tế bào mỡ khỏe nhất

♦ Hiệu quả lâu dài

Lượng mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể phải được tiến hành xử lý qua nhiều bước bằng hệ thống máy ly tâm hiện đại để loại bỏ các tạp chất và giữ lại các tế bào mỡ khỏe mạnh được giữ lại chỉ còn khoảng 35% khi cấy vào cơ thể. Mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể sẽ dược lọc qua màng để loại bỏ các tạp chất, xơ không cần thiết.

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 8

Cấy mỡ BioGen mang lại hiệu quả lâu dài

Khác với những công nghệ thông thường, cấy mỡ BioGen hoạt động theo cơ chế tia nước, nhẹ nhàng bóc tách các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể, không gây tổn thương các mô và mạch máu xung quanh, đảm bảo các tế bào mỡ sống cao nhất.

Tại các cơ sở nhỏ lẻ, việc đầu tư vào hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ không  được chú trọng. Thiết bị ly tâm có hiện đại hay không cũng quyết định một phần lớn tới kết quả. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều trường hợp cấy mỡ xong mỡ đào thải, tan nhanh.

Nhận được nhiều feedback của khách hàng

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 9

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 10

Không chỉ giúp làm đầy gương mặt, cấy mỡ BioGen còn giúp da căng mịn

Việc sử dụng tế bào mỡ tự thân sẽ kích thích tăng trưởng collagen, thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh tế bào và đẩy nhanh quá trình tuần hoàn trên khuôn mặt. Nhờ vậy da mặt trở nên láng mịn, hồng hào, những tế bào lão hoá chậm phát triển, không còn vết nám, nếp nhăn. Đó chính là hiệu quả phân chia không giới hạn của tế bào gốc mỡ sau khi được chiết tách. Tế bào này còn có thể thay thế các tế bào chết của da, xóa mờ nếp nhăn, làm đẹp các mô từ sâu bên trong da.

>> Xem thêm: Bảng giá làm đẹp update mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 11

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 12

Địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội không lo biến chứng, không sợ đào thải

Cấy mỡ mặt tại Hà Nội - địa chỉ uy tín Ko lo biến chứng, Ko sợ đào thải 13

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội

Tế bào gốc mỡ tự thân là những tế bào sống khỏe mạnh nhất của chính cơ thể. Do đó mức độ sinh trưởng, thời gian tồn tại kết hợp với kỹ thuật tiêm cấy của bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẽ mang lại hiệu quả bền lâu tới 10 năm.

Sau khi cấy mỡ mặt, bạn Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đông Á là địa chỉ cấy mỡ mặt tại Hà Nội an toàn, uy tín, còn bạn thì sao? Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499 để được trực tiếp chuyên gia giải đáp Miễn Phí!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN